Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Check-in đêm Giáng sinh ở 6 địa điểm nổi tiếng tại Hà Nội

Nhà thờ Lớn, phố Hàng Mã là những địa điểm quen thuộc để đón Noel ở Hà Nội, trong khi đó, một số trung tâm thương mại sẽ cho du khách không khí Giáng sinh mới mẻ ở thủ đô.

giang sinh ha noi anh 7
Gần phố Hàng Mã, khu vực phố Tràng Tiền với trung tâm thương mại sang chảnh cũng là điểm chụp hình được nhiều bạn trẻ Hà thành yêu thích. Du khách có thể check-in trong trung tâm thương mại hoặc "sống ảo" trên con đường Tràng Tiền được trang trí đèn phong cách Giáng sinh sáng rực. Ảnh: Heominhon.
Không khí nhộn nhịp tại trung tâm TP.HCM mùa Giáng sinh Gần tới ngày Giáng sinh, các trung tâm thương mại ở TP.HCM trang trí nhiều tiểu cảnh đẹp, lạ mắt thu hút đông đảo người đến chụp hình.

Những cây thông độc đáo, lập kỷ lục Việt Nam qua các mùa Noel

Cây thông úp ngược, làm bằng nồi đất hay hình ốc biển khổng lồ là các phong cách mừng Giáng sinh ấn tượng và đầy sáng tạo của người Việt trong những năm gần đây.

Những cây thông Noel giữ kỷ lục trên thế giới

Dưới đây là những cây thông Noel nắm giữ nhiều kỷ lục nhất trên thế giới, được đông đảo du khách đến tham quan và check-in vào mỗi dịp Giáng sinh.

Bích Phương

Bạn có thể quan tâm