Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chế Nguyễn Quỳnh Châu tiếc nuối thừa nhận bỏ thi Hoa hậu Hoàn vũ

Sáng 10/9, Quỳnh Châu không thể tham gia vòng sơ tuyển vì trễ chuyến bay cũng như trùng lịch làm việc.

Sáng 10/9, cùng ngày diễn ra vòng sơ tuyển phía Nam của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tại TP.HCM, Chế Nguyễn Quỳnh Châu chia sẻ trên trang cá nhân thông tin không thể tiếp tục đường đua Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam năm nay. Đây là cuộc thi mà cô đã dành thời gian để chuẩn bị tinh thần, sức khỏe và kiến thức để dự thi.

Người đẹp cho biết, cô có lịch trình làm việc kết hợp với chuyện gia đình cần phải bay ra Phú Quốc hai hôm trước và dự kiến sẽ trở về TP.HCM vào sáng 10/9.

Tuy nhiên, lịch bay thay đổi ngoài dự tính, dời chuyến bay đến chiều tối. Chính vì vậy người đẹp không thể kịp để chuẩn bị cho vòng sơ tuyển Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017. Cô cũng đã gọi điện cho ban tổ chức để trình bày về sự cố này sau đó.

Che Nguyen Quynh Chau rut lui khoi Hoa hau hoan vu anh 1
Quỳnh Châu không thể tham gia vòng sơ tuyển vì trễ chuyến bay cũng như trùng lịch làm việc.

Bên cạnh đó, khi xem xét lịch trình công việc MC đã nhận lời từ trước, Quỳnh Châu gặp một số vấn đề về thời gian sản xuất và ghi hình chương trình này nên không thể đảm bảo giờ giấc hai bên khớp với kế hoạch ban đầu dự tính. Vì lịch trình làm việc này đã nhận từ trước nên cô buộc phải thực hiện đúng thỏa thuận với nhà sản xuất.

Người đẹp chia sẻ, điều mà cô cảm thấy có lỗi nhất đó là khiến người hâm mộ kỳ vọng về chặng đường mới tại Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017, nhưng lại không đảm bảo thời gian và sức khỏe để tham gia. Cô mong muốn sẽ tìm một cơ hội mới ở một sân chơi khác để thử sức và sẽ không làm mọi người thất vọng. 

Che Nguyen Quynh Chau rut lui khoi Hoa hau hoan vu anh 2
Quỳnh Châu được kỳ vọng là thí sinh nổi bật của 

Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017.

Quỳnh Châu sinh năm 1994 cao 1,74 m, nặng 50m kg, số đo 3 vòng 82-62-90. Cô từng lọt vào top 15 của Miss Universe Vietnam 2015 và top 5 cuộc thi Hoa khôi Áo dài 2016.

Khi công bố thông tin tham gia Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017, cô được kỳ vọng là một trong những chân dài nổi bật của làng giải trí tham gia "chinh chiến" ở đấu trường nhan sắc uy tín này. Tuy nhiên vì lý do ngoài ý muốn, cô đã không thể thực hiện điều này.

Mai Ngô lần thứ hai dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Á quân The Face 2016 bất ngờ đến đăng ký tham dự tại vòng sơ tuyển phía Nam của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 tại TP.HCM chiều 10/9 mà không có động thái thông báo trước.

Phương Giang

Bạn có thể quan tâm

Hoa hậu Hoa hậu Hoàn vũ Giải trí