Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Chế Linh thấy nam tính hơn khi đứng cạnh MC Kỳ Duyên

Sau thành công của live show "Chế Linh 2016" tại Hà Nội vào ngày 28/10 vừa qua, Chế Linh và ê-kíp thực hiện quyết định mang đêm nhạc đến Thanh Hóa.

Giọng ca Thành phố buồn cho biết ông rất hạnh phúc với sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả Hà Nội trong đêm nhạc vừa qua. Đó là một trong những lý do khiến ông quyết định mang Chế Linh 2016 đến Thanh Hóa.

"Nhiều khán giả ở khu vực Thanh Hoá, Ninh Bình bày tỏ tiếc nuối vì không được xem live show của tôi tại Hà Nội, để chiều lòng khán giả, tôi quyết định tổ chức một đêm tại Thanh Hóa. Khi khán giả không đến được với mình, tôi sẽ đến tận nơi với khán giả” - nam danh ca hào hứng chia sẻ.

Chế Linh cũng cho biết, ở tuổi 75, việc được khán giả đón nhận là hạnh phúc lớn lao để ông sẵn sàng cống hiến đến hơi thở cuối cùng.

Che Linh nam tinh khi dung canh Ky Duyen anh 1
Chế Linh vừa tổ chức đêm nhạc tại Hà Nội vào ngày 28/10. 

Trong liveshow tại Thanh Hoá, Chế Linh vẫn tiếp tục sánh đôi cùng MC Kỳ Duyên. Giọng ca sinh năm 1942 khẳng định trong những show quan trọng, sự thấu hiểu và thân thiết của nữ MC hải ngoại giúp ông an tâm để bước lên sân khấu.

"Sự duyên dáng của Kỳ Duyên luôn khiến tôi thấy mình nam tính hơn khi đứng bên cạnh cô" - Chế Linh hài hước tiết lộ. 

Che Linh nam tinh khi dung canh Ky Duyen anh 2
MC Kỳ Duyên là người dẫn chuyện quen thuộc trong các đêm nhạc của Chế Linh. 

Cùng với Kỳ Duyên, hầu hết nghệ sĩ đã có mặt tại live show ở Hà Nội của Chế Linh như Phương Dung, Ngọc Ánh, Giáng Tiên, Sơn Tuyền đều có mặt trong chương trình lần này. Ngoài ra, đêm nhạc còn có sự góp mặt của Phi Nhung.

Phi Nhung được Chế Linh coi là “người tình âm nhạc bé nhỏ". Mỗi lần xuất hiện cùng nhau, sự yểu điệu ngọt ngào của Phi Nhung giúp hai người xây dựng những câu chuyện tình yêu đầy mùi mẫn trên sân khấu.

Chế Linh cũng cho biết Phi Nhung rất giỏi tung hứng khi trò chuyện cùng khán giả, đó là lý do ông cảm thấy rất yên tâm khi "kết đôi" với giọng ca Nếu chúng mình cách trở.

 Đêm nhạc Chế Linh tại Thanh Hóa diễn ra vào tối 19/11.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên 'muốn làm vợ 5 của Chế Linh'

MC hải ngoại không ngại tiết lộ mong muốn trở thành vợ 5 của Chế Linh trong khi nam danh ca hài hước đáp "Nếu được vậy tôi không bao giờ muốn chết".

 



Khuê Tú

Ảnh: Quang Minh

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc