Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chế Linh biểu diễn cùng học trò Mai Quốc Việt

Danh ca Chế Linh tiếp tục tổ chức tour diễn xuyên Việt năm 2016, mở đầu bằng live show ngày 5/3 tại Nhà thi đấu tỉnh Đồng Nai.

Chế Linh thường mời những ca sĩ có sở trường là dòng nhạc trữ tình quê hương. Tuy nhiên, trong live show khởi động tour diễn xuyên Việt năm nay, Chế Linh muốn sân khấu sôi động và đặc biệt hơn với những ca sĩ trẻ. Minh Tuyết chính là ca sĩ sẽ đem đến không khí sôi động tới sân khấu. 

Chế Linh tổ chức live show mới khởi động tour xuyên Việt năm 2016.

Suốt những năm theo đuổi sự nghiệp, Chế Linh có nhiều bài song ca nổi tiếng với các nữ nghệ sĩ, mỗi người một màu sắc riêng, một ấn tượng riêng sẽ đem đến cho liveshow những tái hiện về các ca khúc song ca ghi dấu trong lòng người hâm mộ của ông.

Chế Linh sẽ song ca với Mai Quốc Việt

Ngoài những giọng ca nữ kể trên, hai ca sĩ nam được khán giả yêu thích khác là Jimmii Nguyễn và Mai Quốc Việt cũng tham gia vào chương trình lần này. Đặc biệt, với khả năng “nhái giọng”, Mai Quốc Việt sẽ đem đến những thú vị riêng cho live show khi đứng chung sân khấu với Chế Linh.

Chế Linh sẽ cùng học trò của mình sẽ có một phần song ca đặc biệt. Đây là màn trình diễn sẽ hứa hẹn nhiều bất ngờ với khán giả.

Phan Chug

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc