Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Chế hộp giày Nike thành túi Dior hơn 3.000 USD

Matteo Bastiani và Chiara Rivituso trở nên nổi tiếng khi biến những hộp giấy vứt đi thành loạt túi xách đắt đỏ.

Cận cảnh chiếc túi Dior Saddle làm từ hộp đựng giày Loạt bìa cứng, hộp đựng giày và bao bì bánh kẹo được tái sử dụng thành túi hiệu đắt đỏ.

Tài khoản @camera60studio thu hút sự chú ý khi sử dụng túi giấy, hộp đựng giày hay bao bì bánh kẹo làm túi xách hàng hiệu.

Các tác phẩm thực hiện bởi hai nghệ sĩ Matteo Bastiani và Chiara Rivituso. Lần này, hộp đựng giày của Nike M2k Techno là nguyên liệu để sáng tạo.

Chiếc hộp làm từ bìa cứng, được đánh giá cao về độ chắc chắn. Đồng thời, nhiều người tỏ ra ngạc nhiên khi thấy những mảnh bìa gắn với nhau bằng kim chỉ. Từng chi tiết của mẫu túi Dior Saddle Bag đều làm lại một cách tinh tế.

Phần móc khoá của thương hiệu Pháp thay bằng biểu tượng từ hãng Nike. Ngoài ra, logo được đặt khéo léo ở chính giữa túi.

Bên cạnh dáng phụ kiện đặc trưng của Dior, hai nghệ sĩ đã dành nhiều thời gian sáng tạo thêm các sản phẩm mới lạ.

Matteo Bastiani và Chiara Rivituso từng làm lại mẫu Mini Kelly đình đám đến từ thương hiệu xa xỉ Hermès. Ngoài ra, túi kẹp nách, Bucket Bag và thiết kế đang được săn đón của Jacquemus cũng góp mặt.

Các tác phẩm của hai nghệ sĩ đón nhận nhiều bình luận tích cực. Trong số đó, có ý kiến chia sẻ: "Tôi cũng muốn làm mẫu tương tự", "Tôi thích nó", "Thật khéo léo"...

Matteo Bastiani từng có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa, làm mới và tạo nên những mẫu túi da. Bởi vậy, anh cùng người bạn đồng hành - Chiara Rivituso - đã lên ý tưởng mô phỏng lại những mẫu túi xách hàng hiệu với bìa và hộp giấy không còn dùng đến. Các tác phẩm được hai người cùng chia sẻ qua tài khoản @camera60studio.

Cặp chị em biến đồ cũ thành trang phục giống nhân vật nổi tiếng

Danielle và Nicole nhận được nhiều lời khen về khả năng kết hợp các món đồ cổ điển, màu sắc giống nhân vật trong phim.

Nike ngày mai ra mắt giày mới, dân tình chê vừa xấu vừa đắt

Đôi Comme des Garçons x Nike chuẩn bị lên kệ vấp phải nhiều ý kiến không mấy khả quan về cả hình thức lẫn giá bán.

Cao Thảo

Ảnh: @camera60studio

Bạn có thể quan tâm

Mặc đẹp