Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Chế độ tập luyện giúp nữ ca sĩ có vóc dáng thon gọn

Hyo Sung cho biết cô chăm tập pilate, ăn nhiều rau và trái cây. Nhờ đó, nữ ca sĩ có vóc dáng cân đối và cải thiện các vấn đề tâm lý.

Hyosung sexy anh 1

Trong vlog cá nhân, Hyo Sung chia sẻ bí quyết để giảm vòng eo. Nữ ca sĩ cho biết cô lên kế hoạch tập luyện từ tháng 5 nhưng phải đến tháng 8 mới quyết tâm và tập đều đặn. Nữ ca sĩ cho biết để tăng sức đề kháng, giảm nguy cơ nhiễm corona và điều chỉnh các số đo, cô đi bộ một tuần 3 lần.

Hyosung sexy anh 2

Đến tháng 11, cô bắt đầu đi bộ đường dài và tập pilate. Cựu thành viên nhóm Secret cho biết bên cạnh việc tập luyện cô cũng nghỉ ngơi để điều chỉnh sức khỏe tinh thần.

Hyosung sexy anh 3

Nữ ca sĩ sinh năm 1989 nhấn mạnh một trong những yếu tố quan trọng nhất giúp cô giảm cân là ngừng ăn đồ ăn nhanh. Thay vào đó, cô ăn nhiều rau, đạm, trái cây và uống nhiều nước. Cô cũng chuyển từ cà phê và trà có chứa caffein sang thức uống lành mạnh hơn.

Hyosung sexy anh 4

Hyo Sung chỉ ra từ khi bắt đầu ăn uống lành mạnh, các vấn đề tâm lý của cô được cải thiện rõ rệt.

Hyosung sexy anh 5

Nữ ca sĩ cũng tiết lộ số đo của cô trước khi tập luyện. Vòng tay là 26-27cm. Vòng eo là 63,5 cm và đùi là 50 cm. Tới tháng 11, vòng tay của cô là 24 cm, vòng eo là 59 cm. Vòng đùi là 47,7 cm.

Những nữ ca sĩ vướng tranh cãi ngay khi ra mắt

Karina (aespa) hay Jisoo (Lovelyz) bị chỉ trích khi vừa ra mắt trong nhóm nhạc. Vụ việc ảnh hưởng không nhỏ tới hình ảnh của nữ thần tượng.

Minh Hạo

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc