Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

‘Chạy vì trái tim' 2019 quyên góp được hơn 2,7 tỷ đồng

Sáng 10/11, Gamuda Land Việt Nam đã phối hợp cùng Quỹ Nhịp Tim Việt Nam tổ chức sự kiện chạy bộ thường niên “Chạy vì trái tim”, thu hút gần 9.000 người tham dự.

Chương trình diễn ta tại công viên Yên Sở, nhằm gây quỹ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo mắc bệnh tim bẩm sinh tại Việt Nam. Đây là một chương trình đầy tính nhân văn đem lại hi vọng sống cho rất nhiều em bé không may mắc các hội chứng về tim bẩm sinh.

Với thông điệp “Nối nhịp tim, vươn mầm sống”, sự kiện “Chạy vì trái tim 2019” với mong muốn kết nối mọi người ở mọi lứa tuổi, cùng chung tay giúp đỡ các em nhỏ không may.

Chay vi trai tim anh 1
Đông đảo người dân Hà Nội tham dự sự kiện.

Theo thống kê, cứ 100 trẻ em ra đời lại có một em nhỏ mang trong mình căn bệnh tim bẩm sinh quái ác. Ước tính, mỗi năm Việt Nam có khoảng 16.000 trẻ sơ sinh chào đời mang dị tật bẩm sinh, trong đó khoảng 7.500 em cần được phẫu thuật.

Thông qua sự kiện “Chạy vì trái tim 2019”, Ban tổ chức đã nhận được hơn 2,7 tỷ tiền quyên góp, giúp cho 97 trẻ em bị bệnh tim bẩm sinh được phẫu thuật và có cơ hội sống tốt hơn.

Chay vi trai tim anh 2
Đại diện Gamuda Land VN và Heartbeat VN công bố số tiền quyên góp ngày 11/10.

Chương trình là một hoạt động thiết thực và đầy giá trị về tình người. Người tham gia “Chạy vì trái tim 2019” không chỉ được giao lưu với cộng đồng cùng có tấm lòng cao cả, mà còn có cơ hội để cùng với gia đình, trẻ em và bạn bè chạy bộ.

Người tham dự còn được tham gia các hoạt động ngoài trời bổ ích, giao lưu với người nổi tiếng như MC Phan Anh, nhà văn Trang Hạ, VĐV Nguyễn Văn Lai, diễn viên Quỳnh Nga, ca sĩ Duy Khoa, Nam Vương Mạnh Khang... cùng nhiều nghệ sĩ khác.

Chay vi trai tim anh 3
Các nghệ sĩ đồng hành cùng chương trình.

Hoạt động chạy trong không gian trong lành tại Công viên Yên Sở sẽ giúp nâng cao sức khỏe, tinh thần thể thao và góp phần mở ra một tia sáng cho những trái tim không lành lặn. Chạy là một hành động bình thường với mỗi người, nhưng cùng chạy, cùng đóng góp sẽ mang lại một giá trị to lớn, cứu sống hàng trăm sinh linh bé nhỏ đang đợi chờ với một niềm tin vào những điều kỳ diệu.

Ra đời từ năm 2013 tại TP.HCM, trải qua 6 năm tổ chức (tại cả Hà Nội và TP.HCM), tổng số tiền chương trình đã quyên góp được là trên 23 tỷ đồng, cứu sống gần 900 trẻ em bị tim bẩm sinh, giúp các em cuộc sống tốt hơn, đồng thời tiếp thêm hy vọng về tương lai tươi sáng.

Trách nhiệm xã hội (CSR) luôn là mảng được chú trọng trong các hoạt động của Gamuda Land Việt Nam. Đây chính là một trong những hoạt động bền vững, lâu dài, chung tay cùng cộng đồng, với kỳ vọng “Chạy vì trái tim” ngày càng phát triển, đem lại niềm tin vào cuộc sống cho những trẻ em thiếu may mắn.

Chương trình còn có sự chung tay góp sức đến từ các tổ chức hảo tâm như Phục Hưng, Vilai Việt, Cenland… Nhờ những “tấm lòng vàng” này, chương trình đã có thể duy trì và ngày càng phát triển lớn mạnh.

Gamuda City

Hotline: 0902178088

Địa chỉ: Km 1,5 Pháp Vân, Yên Sở, Hoàng Mai, Hà Nội.

Website: gamudagardens.com.vn

Diệp Trà

Bình luận

Bạn có thể quan tâm