Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Cháy vé trận U22 Việt Nam gặp Thái Lan ở SEA Games 30

Ngay trong sáng ngày 22/11, 3.330 vé xem trận "chung kết bảng B" giữa Việt Nam với Thái Lan đã không còn trên hệ thống bán vé trực tuyến.

Trong hành trình trải nghiệm mua vé xem trận đấu "nóng" nhất ở môn bóng đá nam, phóng viên Zing.vn đã mua được một vài vé trong tổng số 3.330 vé vào sân cỏ nhân tạo Binan. Tất cả đã được bán hết trong trưa ngày 22/11.

15h ngày 22/11 (giờ Manila), hệ thống phân phối vé SMtickets.com đã không còn cho phép đặt mua vé nữa. Ba hạng vé VIP, có mái che và không có mái che đều đã không còn có thể đặt được nữa.

viet nam - thai lan anh 1
Nhân viên cầm xấp 500 vé trận Việt Nam gặp Thái Lan bán cho một cổ động viên. Ảnh: Trương Khởi.

Mức giá cho ba loại vé này đều khá rẻ, từ mức VIP có giá khoảng 205.000 đồng, có mái che với giá khoảng 45.000 đồng và vé không có mái che là khoảng 22.000 đồng. Vì vậy, nhiều CĐV đã mua hàng trăm vé một lượt.

Nhiều người chọn cách đến các Outlet của SM để mua vé trực tiếp và thanh toán ngay tại chỗ. Một cách khác để giữ vé là đặt trực tuyến khi vé được mở bán vào tối ngày 21/11. Sau đó, người mua mang hóa đơn đến Outlet của SM để nhận vé.

Mỗi lần mua vé, một tài khoản được mua 10 vé và không giới hạn số lần mua. Nhiều người mua trực tiếp hàng trăm vé một lần, hoặc có thể đặt nhiều lần qua mạng và thanh toán đầy đủ theo hóa đơn.

U22 Việt Nam đá 5 trận vòng bảng, nhưng được chờ đợi nhất vẫn là cuộc đụng độ với Thái Lan. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi 3.330 vé của trận đấu này đã nhanh chóng được bán hết từ buổi sáng đến buổi trưa.

Trận đấu giữa Việt Nam với Thái Lan diễn ra vào ngày 5/12 trên sân Binan của tỉnh Laguna. Sân thi đấu sử dụng mặt cỏ nhân tạo như sân Rizal Memorial. Sân này là chỉ có một khán đài 2.580 chỗ, vì vậy ban tổ chức phải lắp thêm 600 ghế dựa ở phía đối diện và 150 ghế ở khán đài A.

viet nam - thai lan anh 2
Các trận đấu của U22 Việt Nam ở SEA Games 30. Đồ họa: Minh Phúc.
Một người có thể mua 500 vé trận Việt Nam - Thái Lan ở SEA Games 3.330 vé xem trận U22 Việt Nam - U22 Thái Lan được bán ra nhưng một khán giả có thể mua đến 500 vé khiến số lượng này nhanh chóng được bán hết trong sáng 22/11.

U22 Việt Nam chốt số áo tại SEA Games, không có số 10

Các tuyển thủ U22 Việt Nam đã chốt số áo mà họ sẽ mang tại SEA Games 30 trước khi lên đường sang Manila, Philippines

U22 Việt Nam gặp nhiều khó khăn trước trận ra quân tại SEA Games

Ngoài chuyện kẹt xe và khoảng cách di chuyển, sân tập tiếp tục là bài toán đau đầu cho U22 Việt Nam khi SEA Games 30 đã rất gần.

Quang Thịnh (từ Philippines)

Bạn có thể quan tâm