Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cháy tiệm tân trang xe máy, nhiều người tháo chạy

Tiệm tân trang xe máy bốc cháy ngùn ngụt gần ngân hàng trên đường Phan Văn Trị, TP.HCM, khiến nhiều người tháo chạy.

Cháy lớn tại tiệm tân trang xe máy ở Sài Gòn Tiệm tân trang xe máy trên đường Phan Văn Trị bốc cháy ngùn ngụt khiến nhiều người một phen hốt hoảng.

Chiều 9/3, nhân viên tiệm tân trang xe máy nằm trên đường Phan Văn Trị, quận Gò Vấp, TP.HCM phát hiện khói lửa bốc lên nghi ngút tại tầng 4. Nhiều người vội tìm cách dập lửa nhưng không được, chạy thoát thân.

chay tiem tan trang xe may anh 1
Lửa cùng khói đen ngùn ngụt. Ảnh: Trung Trần.

Một số khác không chạy được do cửa xuống nằm gần khu vực cháy nên ra ban công cầu cứu. Lửa gặp dung môi cháy dữ dội, khói đen tạo thành cột cao hàng chục mét, tỏa mùi khét lẹt.

Nhiều người dân và nhân viên ngân hàng gần đó hốt hoảng di tản đến nơi an toàn. Điện bị cắt toàn khu vực để phục vụ chữa cháy. Tuyến đường Phan Văn Trị ùn ứ kéo dài.

chay tiem tan trang xe may anh 2
Công an đang làm việc với chủ hộ kinh doanh. Ảnh: Lê Trai.

Nhận tin báo, PCCC quận Gò Vấp đã điều động 5 xe chữa cháy cùng 30 cán bộ chiến sĩ đến hiện trường. Cảnh sát chia làm 2 mũi tấn công trực diện và từ bên hông không cho đám cháy lan rộng và di chuyển những người mắc kẹt xuống đất an toàn.

Đám cháy được dập tắt sau khoảng 15 phút phun nước.

chay tiem tan trang xe may anh 3
Xe cộ qua Phan Văn Trị kẹt kéo dài. Ảnh: Lê Trai.

Lãnh đạo PCCC quận Gò Vấp cho biết căn nhà xảy ra cháy là tiệm tân trang xe máy. Vị trí cháy là khu vực pha chế dung môi. Vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng khiến một số tài sản bị hư hại.

chay tiem tan trang xe may anh 4
Vị trí gần nơi xảy ra cháy. Ảnh: Google Maps.

Gần 200 cảnh sát dập lửa, cứu 11 người kẹt tại bãi phế liệu ở Sài Gòn

Gần 200 chiến sĩ đã đập tường, cô lập đám cháy, giải cứu 11 người mắc kẹt trong cơ sở tái chế phế liệu rộng hàng nghìn mét vuông ở TP.HCM.


Lê Trai

Bạn có thể quan tâm

Xã hội