Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cháy tại tòa nhà Viện Dầu khí Việt Nam, hàng trăm người sơ tán

Sự cố chập điện gây cháy hộp kỹ thuật trên tầng 10 của tòa nhà Viện Dầu khí Việt Nam khiến hàng trăm cán bộ, nhân viên ở đây hoảng loạn phải sơ tán khẩn cấp.

Vụ việc xảy ra lúc 12h trưa 29/10, tại Tòa nhà Viện Dầu khí Việt Nam (VPI) số 167 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội.

Theo nhân chứng, thời điểm trên, họ phát hiện khói bốc ra nghi ngút từ tầng 10 của tòa nhà nên đã hô hoán, thông báo tới bảo vệ.

Phát hiện cháy, hàng trăm cán bộ công nhân viên có mặt tại tòa nhà đã được lệnh sơ tán khẩn cấp. Lực lượng chữa cháy chuyên trách của Công ty cổ phần quản lý và khai thác Tài sản Dầu khí (PSA) được huy động để xử lý sự cố.

Nhận tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC quận Cầu Giấy cũng huy động 6 xe cứu hỏa cùng xe thang và hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

Trao đổi với Zing.vn, chỉ huy Cảnh sát PCCC quận Cầu Giấy cho biết đám cháy được dập tắt sau khoảng 10 phút. Vụ cháy không gây thiệt hại về người.

"Nguyên nhân ban đầu được lực lượng chức năng xác định là do chập điện, gây cháy hộp kỹ thuật ở tầng 10 của tòa nhà. Hỏa hoạn đã được Cảnh sát PCCC quận Cầu Giấy và lực lượng PCCC của tòa nhà dập tắt", vị chỉ huy thông tin.

Trần Anh

Bạn có thể quan tâm

Chung cư Xã hội