Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cháy rụi xe giường nằm tiền tỷ ở Bình Định

Đang đậu, chiếc xe bỗng dưng phát cháy, lửa thiêu rụi mọi thứ bên trong. Sức nóng của vụ cháy cũng làm nứt kính nhà bên cạnh, cách nơi xe đậu khoảng 10 m.

Khoảng 10h10 ngày 4/12, xe khách giường nằm của bà Lê Thị Thanh Tiến (41 tuổi, đường Mai Xuân Thưởng, phường Bình Định, thị xã An Nhơn, Bình Định) sau khi chở hành khách từ TP.HCM xong, về đậu tại nhà ở khu dân cư Bắc Ngô Gia Tự (thuộc khu vực Vĩnh Liêm) bất ngờ bốc cháy dữ dội.
Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát PCCC Công an tỉnh đã điều 3 xe chữa cháy từ Phú Tài lên ứng cứu, nhưng do lửa bùng phát mạnh nên chỉ trong tích tắc, chiếc xe đã bị thiêu rụi.
Tại hiện trường, tất cả ghế bên trong xe bị cháy, kính xe cũng vỡ, một số hàng hóa trên xe chưa kịp đưa xuống cũng bị cháy.
Anh Phạm Lê Dũng, nhà ở gần hiện trường, cho biết: “Tôi phát hiện xe cháy khoảng 10h5, lửa xuất phát từ đầu xe và sau đó cháy lan cả xe, tôi đã gọi điện cho cơ quan chức năng và cùng người dân chạy đến dập lửa nhưng do ngọn lửa bùng phát mạnh đã làm đứt dây điện 3 pha gần nơi xe đậu, dây điện rơi xuống đất làm tóe lửa nên mọi người dạt ra xa. Sức nóng của vụ cháy đã làm nứt kính nhà bên cạnh, cách xe đậu khoảng 10m".
Một số hàng hóa chưa kịp đưa xuống xe cũng bị cháy.
Nguyên nhân vụ cháy cũng như thiệt hại đang được các cơ quan chức năng điều tra.

http://tuoitre.vn/tin/chinh-tri-xa-hoi/20141204/binh-dinh-chay-rui-xe-giuong-nam-tien-ti/680232.html

Theo N.Trần/Tuổi trẻ

Bạn có thể quan tâm

Xã hội