Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Cháy quán karaoke lớn nhất Tiền Giang

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 14h chiều 12/10, tại quán karaoke Cosy trên đường Lê Văn Phẩm (phường 5, TP Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang).

Nhiều nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết thời điểm xảy ra cháy có một tiếng nổ lớn như chập điện. Khói và lửa bốc lên ngùn ngụt từ phòng hát karaoke. Nhiều thực khách đang ca hát, ăn uống trong quán hốt hoảng tháo chạy ra ngoài.

Lực lượng Cảnh sát PCCC Công an tỉnh đã cử 8 xe chữa cháy chuyên dụng, huy động hàng trăm cán bộ chiến sỹ, Công an phường, Cảnh sát giao thông… đến hiện trường tích cực chữa cháy và đảm bảo công tác an ninh trật tự tại hiện trường.

chay lon Tien Giang anh 1
Cháy lớn quán karaoke ở Mỹ Tho. Ảnh Minh Anh

Cảnh sát chữa cháy đã triển khai nhiều phương án, nối vòng rồng tích cực chữa cháy. Do các phòng karaoke là phòng kín, nhiều vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa bùng phát dữ dội, lực lượng chữa cháy đã phá tường từng phòng để dập lửa và tiếp cận chữa lửa từ trên mái nhà xuống.

chay lon Tien Giang anh 2
Cảnh sát đập tường chữa cháy. Hầu như toàn bộ vật dụng trong phòng karaoke đều cháy rụi. Ảnh Minh Anh

Sau hơn một giờ đồng hồ tích cực chữa cháy, ngọn lửa cơ bản được khống chế và ngăn không cho cháy lan sang khu vực lân cận. Một cán bộ chỉ huy chữa cháy tại hiện trường cho biết hiện chưa thể thống kê được diện tích bị thiệt hại. Bước đầu xác định quán karaoke này có gần 40 phòng và gần như bị thiệt hại cả. 

chay lon Tien Giang anh 3
Hơn 100 cảnh sát được huy động chữa cháy. Ảnh Minh Anh

Đây cũng là một trong những quán karaoke có quy mô lớn nhất TP Mỹ Tho và tỉnh Tiền Giang.

"Quán karaoke này vừa được đầu tư, nâng cấp mới hoàn toàn với chi phí rất lớn", một người dân địa phương cho hay. Hiện cơ quan Công an đang khám nghiệm hiện trường vụ cháy và làm rõ nguyên nhân. 

 
Minh Anh

Bạn có thể quan tâm

Tiền Giang Xã hội