Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cháy nhà cách chợ Hòa Hưng 50 m

Hàng trăm tiểu thương và người dân bị một phen hốt hoảng khi khói lửa bùng lên dữ dội tại một căn nhà chỉ cách chợ Hòa Hưng, TP.HCM, khoảng 50 m.

Phút cháy nhà cách chợ Hòa Hưng 50 m Người dân cho biết ngọn lửa bùng phát rồi lan nhanh khiến nhiều người dân sau lưng chợ Hòa Hưng tháo chạy thục mạng.

Khoảng 16h ngày 6/7, người dân phát hiện khói lửa bùng lên dữ dội tại một căn nhà trong hẻm Cách Mạng Tháng Tám, sau lưng chợ Hòa Hưng, quận 10. Nhiều người xung quanh tìm cách dập lửa nhưng không thành.

chay nha dan o sai gon anh 1
Khói lửa bốc cao ngùn ngụt. Ảnh: Xuân Tiến.

Khói lửa bén nhanh, bốc cao hàng chục mét. Lúc này, người trong căn nhà và hàng xóm tháo chạy thoát thân. Thấy lửa cháy lớn, tiểu thương chợ Hòa Hưng hoảng loạn, sơ tán tài sản.

Nhận tin báo, Cảnh sát PCCC quận 1 và quận 11 điều động gần 10 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường, triển khai dập lửa.

chay nha dan o sai gon anh 2
Cảnh sát phong tỏa đường Cách Mạng Tháng Tám phục vụ chữa cháy. Ảnh: Hải Long.

Cảnh sát PCCC chia làm nhiều mũi, liên tục phun nước, không cho đám cháy lan rộng và dập tắt hoàn toàn đám cháy.

Phía bên ngoài, đoạn đường Cách Mạng Tháng 8 bị phong tỏa để phục vụ công tác chữa cháy. Hàng nghìn xe cộ buộc phải quay đầu khiến giao thông quanh khu vực bị ùn ứ.

chay nha dan o sai gon anh 3
Tiểu thương ôm hàng tháo chạy. Ảnh: Hải Long.

Theo thông tin ban đầu, một người dân trong lúc chữa cháy đã bị bỏng. Nguyên nhân vụ cháy và tài sản thiệt hại đang được làm rõ.

chay nha dan o sai gon anh 4
Vị trí gần nơi xảy ra vụ cháy. Ảnh: Google Maps.

Lê Trai - Hải Long

Bạn có thể quan tâm

Xã hội