Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cháy hàng trong 0,06 giây và loạt kỷ lục về giày hoa cúc của G-Dragon

Nike Air Force 1 x PEACEMINUSONE Para-noise hiện là đôi giày nhận được nhiều sự quan tâm nhất thời điểm hiện tại, đạt những con số ấn tượng về doanh thu.

Người Hàn nói gì về đôi giày hoa cúc cháy hàng của G-Dragon? Sản phẩm hợp tác giữa G-Dragon và Nike đang nhận được nhiều tình cảm từ công chúng vì thiết kế ấn tượng.
nhung con so an tuong cua Air Force 1 x PEACEMINUSONE Para-noise anh 1
1. Bán hết trong 0,06 giây tại Trung Quốc và vài phút ở các nước khác: Ngay từ khi chỉ mới là những hình ảnh không chính thức bị rò rỉ trên mạng, Nike Air Force 1 x PEACEMINUSONE Para-noise đã được mọi người dành sự quan tâm đặc biệt. Item này càng trở nên hot hơn khi G-Dragon hoàn thành nghĩa vụ quân sự, chính thức ấn định ngày ra mắt. Vào ngày mở bán 23/11 vừa qua, Para-noise tạo nên những con số ấn tượng về doanh thu, thời gian bán hết nhanh chóng mặt. Có thông tin rằng đôi giày này hết hàng chỉ sau 0,06 giây tại thị trường Trung Quốc. Ảnh: @lizahasanova.
nhung con so an tuong cua Air Force 1 x PEACEMINUSONE Para-noise anh 2
Các nước khác cũng không nằm ngoài cuộc săn giày khi Mỹ và Canada hết hàng trong 5 phút, Australia 10 phút và Anh chỉ vỏn vẹn 2 phút. Bức hình trên ghi lại cảnh đông nghịt người chờ mua Nike Para-noise tại một cửa hàng bán giày ở Thụy Sĩ vào ngày mở bán. Ai cũng muốn sở hữu đôi sneakers với giá gốc là 200 USD thay vì phải trả gấp đôi, gấp ba khi mua lại. Tại Việt Nam, sau 40 phút, Nike chính thức treo biển hết hàng đôi giày cộp mác G-Dragon. Ảnh: @lizahasanova.
nhung con so an tuong cua Air Force 1 x PEACEMINUSONE Para-noise anh 7
Trước ngày mở bán hơn 1 tháng cho tới sát "giờ G", giới trẻ Hàn vẫn tập trung đông đúc tại cửa hàng Nike ở khu Hongdae (Seoul, Hàn Quốc) để lấy "vé may mắn". Tấm vé này chỉ giúp tăng cơ hội được mua giày chứ không giữ chắc chắn lượt mua. Ảnh: @pro.challenger
nhung con so an tuong cua Air Force 1 x PEACEMINUSONE Para-noise anh 8
3. Đôi giày có giá bán lại cao nhất năm nay: Theo thống kê của trang Esquire Korea, Nike Air Force 1 x PEACEMINUSONE Para-noise phiên bản swoosh đỏ đứng đầu trong bảng xếp hạng những đôi giày có giá bán lại cao nhất năm 2019. Từ giá gốc 219.000 won (tương đương 4,6 triệu đồng), người mua có thể sẽ phải bỏ ra khoảng 3-4 triệu won (58-78 triệu đồng) để sở hữu đôi giày này. Tại Việt Nam, có cửa hàng đã báo giá Nike Para-noise bản dành riêng cho thị trường Hàn Quốc là 90 triệu đồng. Trong khi đó, bạn có thể mua lại bản quốc tế với giá hơn 10 triệu đồng từ các "dân buôn". Ảnh: @0nizang
nhung con so an tuong cua Air Force 1 x PEACEMINUSONE Para-noise anh 9
4. Đứng đầu lượt tìm kiếm ở nhiều nước: Vào ngày mở bán, từ khóa liên quan đến Para-noise được tìm kiếm tới 120 triệu lần tại Trung Quốc. Ở các nước khác, từ khóa G-Dragon và Nike cũng nhanh chóng nhảy vọt lên top đầu. Đặc biệt tại Hàn Quốc, bài hát phát hành từ vài năm trước của G-Dragon cũng đột nhiên trở lại bảng xếp hạng. Bên cạnh đó, hashtag PEACEMINUSONE cán mốc hơn một triệu bài đăng liên quan trên Instagram. Ảnh: @dainn_n

G-Dragon hé lộ thêm 3 mẫu giày hoa cúc hàng hiếm in logo Chanel

BST Nike x PEACEMINUSONE của G-Dragon gồm 6 sản phẩm với kiểu dáng và màu sắc khác nhau cùng đóa hoa cúc đặc trưng in trên lưỡi giày.

Khánh Linh

Bạn có thể quan tâm

Mặc đẹp