Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Châu Tuyết Vân nhí nhảnh đón Tết cùng 2 em gái

Tranh thủ dịp nghỉ Tết, hoa khôi làng võ Châu Tuyết Vân đã dẫn 2 em gái của mình đi dạo chơi tại đường hoa Nguyễn Huệ cũng như dọn dẹp nhà cửa, chuẩn bị Tết cùng bố mẹ.

Chiều 29 Tết, 1 ngày sau khi đường hoa Nguyễn Huệ được khai mạc, Châu Tuyết Vân đã tranh thủ đi chụp hình để đón năm mới cùng với người thân trong gia đình.
Hoa khôi làng võ không quên dẫn theo 2 cô em gái của mình. Đáng chú ý cô em út Châu Ngọc Tuyết Sang cũng mới chập chững bước chân vào làng võ.
Châu Tuyết Vân hy vọng trong năm tuổi cô sẽ đạt được nhiều may mắn cũng như thành công như năm 2013.
Ba chị em tạo hình nhí nhảnh tại đường hoa Nguyễn Huệ.
Là chị cả trong gia đình nên Châu Tuyết Vân rất ý thức việc phụ bố mẹ chuẩn bị đón Tết như mua trái cây, muối dưa kiệu, mua đồ ăn, kho thịt....
Mâm ngũ quả do Châu Tuyết Vân sắp để trưng lên bàn thờ đón Tết.
Tủ lạnh cũng được cô mua đầy đủ đồ ăn như giò lụa, lạp xưởng... để tích trữ trong Tết.
Tối 29 Tết cô còn phụ mẹ luộc trứng gà, trứng cút để làm món thịt kho trứng để dành ăn trong 3 ngày Tết.
Châu Tuyết Vân đã sắm sửa đồ Tết cho bố mẹ cũng như lì xì cho 2 em gái. Đúng hôm mùng 1 cả gia đình cô sẽ về quê ngoại ở Tây Ninh rồi sau đó mới tận hưởng không khí Tết ở TP.HCM.
Nhân dịp Tết, Châu Tuyết Vân cũng sắp xếp lại phòng riêng, nơi trưng bày những tấm huy chương, bằng khen cô đã đạt được khi thi đấu.
Tính đến nay Châu Tuyết Vân đã có 17 năm gắn bó với Taekwondo. Năm 2013, cô thi đấu rất thành công khi đoạt HCV thế giới, HCV SEA Games cũng như được bầu là công dân trẻ tiêu biểu của TP.HCM.
Góc học tập với những chiến tích của Châu Tuyết Vân.

Nguyễn Đăng

Ảnh: Nhân vật cung cấp

Bạn có thể quan tâm