Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Cháu trai tỷ phú giàu nhất châu Á thích sưu tập máy bay, siêu xe

Jai Anshul Ambani, con trai doanh nhân Ấn Độ Anil Ambani, có sở thích sưu tập phi cơ, xe hơi hạng sang, yêu âm nhạc và là người thừa kế gia sản của gia đình cùng anh trai.

Chau trai ty phu giau nhat chau A anh 1

Jai Anshul Ambani (sinh 1996) là con trai thứ 2 của ông Anil Ambani - em trai tỷ phú giàu nhất châu Á Mukesh Ambani - và bà Tina Ambani. Chàng trai 24 có tương lai đầy hứa hẹn với tư cách là người thừa kế đế chế kinh doanh của cha Anil, cùng với anh trai Jai Anmol Ambani, theo SCMP.

Chau trai ty phu giau nhat chau A anh 2

Cả Jai Anshul (ngoài cùng bên trái) và anh trai (ngoài cùng bên phải) đều hạn chế xuất hiện trước truyền thông nên thông tin về họ không nhiều. Giống như cha mẹ và anh trai, 9X là người sùng đạo Hindu. Mỗi khi anh hoặc thành viên nào trong gia đình phải đối mặt với quyết định cá nhân hoặc kinh doanh lớn, cả gia đình lại tới đền cầu nguyện.

Chau trai ty phu giau nhat chau A anh 3

Một trong những sở thích hàng đầu của Jai ​​Anshul là nghe nhạc, trong đó Blues được cho là thể loại yêu thích của anh. Chàng trai cũng tham gia ban nhạc nghiệp dư, dù đây rất khó trở thành sự nghiệp anh theo đuổi. Bởi cha Jai Anshul rõ ràng mong đợi các con trai trở thành người kế nghiệp đế chế kinh doanh của mình.

Chau trai ty phu giau nhat chau A anh 6

Giống như anh trai và các anh em họ của mình, Jai Anshul thích sưu tập những chiếc xe sang trọng. Bộ sưu tập của anh bao gồm xe Mercedes GLK350, Lamborghini Gallardo, Rolls-Royce Phantom, Range Rover Vogue và Lexus SUV. Dù vậy, anh hiếm khi check-in bên dàn xe của mình.

Chau trai ty phu giau nhat chau A anh 7
Không nhiều người ở độ tuổi đôi mươi có khả năng coi sưu tập máy bay là sở thích, nhưng Jai Anshul thì có thể. Theo SCMP, chàng trai sở hữu 1 chiếc Bombardier Global Express XRS, 1 trực thăng Bell 412, 1 chiếc Falcon 2000 và 1 chiếc Falcon 7X. Jai Anshul thích đi du lịch nhưng không thích chụp ảnh ở nơi công cộng.
Chau trai ty phu giau nhat chau A anh 10

Jai Anshul làm việc tại cả Reliance Mutual Fund và Reliance Capital dưới sự đào tạo trực tiếp từ cha, anh trai và các lãnh đạo công ty. Chàng trai 24 tuổi có tương lai hứa hẹn rằng sẽ gây dựng được danh tiếng và chỗ đứng trong thế giới kinh doanh.

Trai tài gái sắc nên duyên nhờ cùng đam mê bóng rổ

Lê Hiếu Thành - Chung Thể Hồng, Tăng Minh Trí - Đặng Thanh Ngân, Nguyễn Xuân Quốc - Nguyễn Tống Diệu Linh, Nguyễn Khiêm - Ngọc Huyền là các cặp gắn bó với nhau nhờ đam mê bóng rổ.

Thiên Nhi

Ảnh: Press Trust of India, @tinaambaniofficial, @jaianshulambani

Bạn có thể quan tâm

Giới trẻ Đời sống