Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Cháu trai 14 tuổi, cao 1,83 m của ông Joe Biden

Robert “Hunter” Biden II sinh năm 2006, là cháu trai duy nhất trong số các cháu của ông Joe Biden. Cậu bé được khen có vẻ ngoài sáng cùng chiều cao nổi bật.

chau trai Joe Biden anh 1

Ngày 8/11, một ngày sau khi được tuyên bố chiến thắng trong cuộc đua vào Nhà Trắng, ông Joe Biden cùng con gái Ashley và cháu nội Robert “Hunter” Biden II đến nghĩa trang nhà thờ St. Joseph - nơi một số thành viên trong gia đình yên nghỉ, trong đó có người con trai quá cố Beau. Anh qua đời ở tuổi 46 do bệnh ung thư não.

chau trai Joe Biden anh 2

Xuất hiện bên cạnh ông nội, Robert “Hunter” Biden II gây chú ý với vẻ ngoài nổi bật. Ở tuổi 14, cậu bé đã cao tới 1,83 m, gần bằng ông và được khen sở hữu vẻ ngoài điển trai, thân hình cân đối.

chau trai Joe Biden anh 3

Robert “Hunter” Biden II sinh năm 2006, là con thứ 2 của Beau, sau chị gái Natalie Biden (sinh năm 2004). Cậu được đặt tên theo người chú Hunter của mình. Cậu bé 14 tuổi cũng là người cháu trai duy nhất trong số 6 người cháu của ông Joe Biden.

chau trai Joe Biden anh 4

Năm 2008, khi mới 2 tuổi, Robert “Hunter” Biden II từng được ông nội bế, vẫy chào công chúng trong một sự kiện của đảng Dân chủ. Trong lần tranh cử này của ông nội, Hunter cùng các chị gái cũng xuất hiện trong một video ủng hộ.

chau trai Joe Biden anh 5

Trên sân khấu ngày ông Biden tuyên bố thắng cử, Robert “Hunter” Biden II cùng các thành viên trong đại gia đình đều xuất hiện để chúc mừng. Vóc dáng của cậu bé 14 tuổi nổi bật, thu hút sự chú ý của không ít ống kính. So với lần gần nhất xuất hiện công khai, cháu trai Tổng thống Mỹ thứ 46 đã thay đổi nhiều.

chau trai Joe Biden anh 6

Sau khi ông Joe Biden được tuyên bố chiến thắng, giống như nhiều thành viên trong gia đình, Hunter cũng chuyển trang cá nhân về chế độ riêng tư, xóa hết bài đăng. Hiện, chỉ còn trang cá nhân của vợ chồng vị tân tổng thống và cháu gái cả Naomi vẫn để công khai.

chau trai Joe Biden anh 7

Trước đó, cậu bé 14 tuổi cũng là người sống khá kín tiếng, không chia sẻ nhiều hình ảnh, chủ yếu xuất hiện trong bài đăng của các chị gái. Thông tin về trường học, tính cách hay các sở thích của cậu cũng không được tiết lộ.

Con gái riêng của chồng bà Harris

Chồng của Phó tổng thống Mỹ tân cử Kamala Harris có hai người con riêng trước khi đến với bà. Trong đó, cô con gái Ella Emhoff là sinh viên ngành thiết kế, yêu thích nghệ thuật.

Mai An

Ảnh: Getty Image, AP, AFP

Bạn có thể quan tâm