Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Châu Tinh Trì tóc bạc trắng, gầy gò khi xuất hiện

Châu Tinh Trì rất ít khi xuất hiện trước truyền thông. Sau những buổi tuyên truyền phim "Vua hài kịch 2" hồi đầu năm, ông hoàn toàn biến mất.

Ngày 7/9, trang QQ đưa tin một khán giả bắt gặp Châu Tinh Trì đi ăn cùng bạn bè tại Thâm Quyến. "Vua hài nhảm" mặc quần áo đơn giản. Đây là phong cách nhiều năm nay của ông.

Theo QQ, ngoại hình của Châu Tinh Trì gầy gò hơn, mái tóc đã bạc trắng và hốc mắt trũng sâu. Tinh Gia vẫn như cũ kiệm lời, trong khi chờ nhân viên sắp xếp đồ ăn, ông không trò chuyện, chú tâm vào điện thoại, chỉ đến khi nhân viên ra ngoài ông mới thả lỏng.

Chau Tinh Tri gia nua anh 1
Hình ảnh mới nhất của Châu Tinh Trì. Ông sống kín đáo, rất ít người có thể tiếp cận.

Dịp Tết nguyên đán năm nay Châu Tinh Trì ra mắt bộ phim Vua hài kịch 2. Tác phẩm vẫn giữ những nét gây cười đặc trưng của ông, tuy nhiên doanh thu phòng vé không thành công như mong đợi.

QQ bình luận, sau thất bại của phim, khán giả cho rằng Châu Tinh Trì đã hết thời, vì vậy Châu Tinh Trì càng ít xuất hiện. Hiện tại, người hâm mộ chỉ biết tin tức của Châu Tinh Trì thông qua nữ diễn viên thuộc công ty của ông là Lâm Duẫn.

Cũng trong buổi tuyên truyền Vua hài kịch 2, Châu Tinh Trì cho biết ông sẽ không tham gia đóng phim. Quyết định này gây tiếc nuối cho những người hâm mộ ông bởi phong cách diễn của Châu Tinh Trì khó ai có thể mô phỏng được.

Chau Tinh Tri gia nua anh 2
Châu Tinh Trì già hơn độ tuổi 57.

Châu Tinh Trì năm nay 57 tuổi, ông được gọi là "vua hài", Charlie Chaplin của Trung Quốc. Thế nhưng chính Châu Tinh Trì không nhận danh xưng này, ông nói: "Tôi đóng rất nhiều phim bi kịch, nhưng mọi người lại cho đó là hài kịch".

Nhà sản xuất Vương Tinh, người hợp tác với Châu Tinh Trì trong 12 bộ phim đánh giá: "Châu Tinh Trì là diễn viên hài giỏi nhất, cho dù 30 năm nữa cũng không thể sản sinh ra người thứ hai xuất sắc như ông ấy".

Mỹ nhân Lâm Duẫn thừa nhận sợ hãi cách làm việc của Châu Tinh Trì

Lâm Duẫn hiện là người đẹp được Châu Tinh Trì o bế trong làng giải trí. Mới đây, cô đã có những chia sẻ thú vị về vua hài Hong Kong khi xuất hiện trong một show truyền hình.

An Chi

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Giải trí