Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Châu Nhuận Phát, Lương Gia Huy yêu chiều vợ thế nào?

Châu Nhuận Phát, Lương Gia Huy và Từ Cẩm Giang nổi tiếng là các ông chồng mẫu mực, yêu vợ ở showbiz Hong Kong. Hôn nhân của họ là hình mẫu được công chúng hướng đến.

Ngày 31/7, Ifeng đưa tin nhà sản xuất Lý Ái Lâm tiếp nhận phỏng vấn của On. Ông từng hợp tác với nhiều ngôi sao danh tiếng Hong Kong như Châu Tinh Trì, Châu Nhuận Phát, Lương Triều Vỹ, Lương Gia Huy, Từ Cẩm Giang...

Trong buổi phỏng vấn, Lý Ái Lâm chia sẻ câu chuyện hài hước về việc yêu chiều vợ của bộ ba Châu Nhuận Phát, Lương Gia Huy và Từ Cẩm Giang, mà công chúng chưa từng biết đến.

Hon nhan cua Chau Nhuan Phat,  Luong Gia Huy,  Tu Cam Giang anh 1

Châu Nhuận Phát và bà xã Trần Hội Liên.

"Bộ ba Châu - Lương - Từ là người đàn ông tuyệt vời của showbiz. Phát Ca vì lo lắng cho sức khỏe của bà xã mà đi học mát-xa. Gia Huy thể hiện tình yêu với vợ bằng cách mua hẳn một chiếc RV triệu USD để phục vụ sở thích đi du lịch của bà xã. Còn Cẩm Giang lúc nào cũng mang ảnh cưới cạnh bên", Lý Ái Lâm cho hay.

Nhà sản xuất Hong Kong gọi Châu Nhuận Phát là kiểu đàn ông "hiếm có, khó tìm" trong showbiz. Để nâng cao tay nghề, tài tử Thần bài bất chấp hình tượng ngôi sao, đi xoa bóp chân cho mọi người trong đoàn phim.

"Lúc đó là năm 1994, khi tôi đang cùng Lương Gia Huy, Từ Cẩm Giang nghỉ ngơi, Phát Ca bỗng nhìn tôi với ánh mắt nghiêm nghị và nói rằng 'Nhanh cởi giày và vớ ra, anh cần đôi chân của chú'. Tay nghề nghiệp dư của anh ấy khiến tôi đau đến chảy nước mắt. Về sau, ai trong ê-kíp cũng nếm trải cảm giác đau thấu tâm can do Phát Ca mang đến", Lý Ái Lâm chia sẻ kỷ niệm "dở khóc dở cười".

Không chỉ vậy, Lý còn cho hay khi Châu Nhuận Phát được Từ Cẩm Giang - người vừa mới kết hôn - hỏi về việc làm thế nào để không vướng scandal tình ái với bạn diễn. Nam diễn viên Bến Thượng Hải ngay lập tức "giảng bài" làm chồng tốt cho mọi người.

"Phát Ca nói rằng anh sẽ mang theo ảnh cưới khi đi làm để nhắc nhở bản thân là người đã có gia đình. Chúng tôi chẳng ai tin vì nghĩ Châu Nhuận Phát nói đùa. Thế mà Từ Cẩm Giang lại tin đó là thật, từ đó trở về sau anh ấy luôn kè kè ảnh cưới bên người như lời Phát Ca chỉ dạy. Châm ngôn của Cẩm Giang khi đó là 'có vợ cạnh bên không lo sa ngã'", nhà sản xuất Hong Kong kể.

Hon nhan cua Chau Nhuan Phat,  Luong Gia Huy,  Tu Cam Giang anh 2

Lương Gia Huy (trái) và Từ Cẩm Giang có hôn nhân viên mãn bên vợ và các con.

Hơn hai mươi năm qua, bộ ba Châu Nhuận Phát, Lương Gia Huy và Từ Cẩm Giang vẫn là những người chồng mẫu mực nhất showbiz Hoa ngữ. Kể từ khi lập gia đình, họ chưa từng vướng tin đồn tình ái.

Châu Nhuận Phát có cuộc sống hôn nhân viên mãn, không con cái với nữ doanh nhân Trần Hội Liên. Từ Cẩm Giang chữa khỏi bệnh trầm cảm nhờ cưới bà xã Ân Chúc Bình. Trong khi đó, Lương Gia Huy sống kín tiếng, êm ấm bên vợ Giang Gia Niên cùng 2 con.

Vì sao Châu Nhuận Phát, Trương Vệ Kiện chấp nhận không có con?

Châu Nhuận Phát, Lương Triều Vỹ là những tài tử nổi tiếng, giàu có nhưng sẵn sàng sống cuộc đời không có con cái vì yêu vợ.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm

Hong Kong Giải trí