Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTạp chí tri thức trực tuyến

Châu Kiệt Luân phủ nhận có con riêng

Châu Kiệt Luân chỉ trích những người bịa đặt tin tức anh ngoại tình và có con trai riêng.

Ngày 25/1, trang iFeng đưa tin Châu Kiệt Luân tức giận lên tiếng chỉ trích những người bịa đặt tin tức anh ngoại tình và có con trai riêng.

"Ra mắt nhiều năm, luôn có người muốn bôi đen tôi. Tuy rằng tôi biết có nhiều mũi tên hướng tới mình. Song, hiện tại tôi đã ở trên đỉnh cao, không ai có thể tổn thương tôi được", Châu Kiệt Luân viết.

Chau Kiet Luan co con rieng anh 1

Châu Kiệt Luân bị đưa tin ngoại tình và có con riêng.

Nam diễn viên phủ nhận việc ngoại tình với nữ tiếp viên hàng không, phản bội bà xã Côn Lăng. Theo iFeng, những tin tức này được đưa ra sau khi Trịnh Sảng bị phát hiện có hai con tại Mỹ. Hoa Thần Vũ và Trương Bích Thần cũng có một con gái chung đã được một tuổi. Tuy nhiên, các nghệ sĩ đều giấu kín truyền thông và khi sự việc bại lộ đã gây chấn động giới giải trí.

iFeng cho biết trước khi kết hôn với bà xã Côn Lăng, Châu Kiệt Luân nổi tiếng là người đào hoa. Anh từng hẹn hò với không ít mỹ nhân tài hoa, ngoại hình nóng bỏng như Thái Y Lâm, Hầu Bội Sầm, Giang Ngữ Thần, Quế Luân Mỹ, Từ Nhược Tuyên, Hebe (S.H.E)...

Tháng 12/2014, Châu Kiệt Luân tổ chức hôn lễ với người mẫu Hannah Quinlivan (Côn Lăng) sau 4 năm hẹn hò. Cặp đôi có hai con, một gái một trai. Châu Kiệt Luân nổi tiếng là người yêu chiều vợ con.

Chau Kiet Luan co con rieng anh 2

Nam diễn viên nổi tiếng chiều vợ. Anh bỏ tiền sản xuất phim cho Côn Lăng đóng chính.

Châu Kiệt Luân gần đây gây xôn xao dư luận khi tiết lộ đã đầu tư 300 triệu Đài tệ (hơn 10,7 triệu USD) để sản xuất tác phẩm Đất trời rung chuyển. Bộ phim có nội dung về đua xe khởi chiếu từ 15/1. Trước đó, tác phẩm bị hoãn công chiếu hai năm, một phần do dịch bệnh.

Tác phẩm do Côn Lăng, Tào Hữu Ninh đóng chính. Vương Tuấn Khải tham gia với vai trò khách mời. Châu Kiệt Luân giữ vai trò giám chế, đầu tư sản xuất và tham gia ghi hình ba cảnh quay.


Côn Lăng đóng chính trong phim của Châu Kiệt Luân

Bộ phim "Đất trời rung chuyển" do Châu Kiệt Luân sản xuất. Phim được công chiếu từ ngày 15/1.

An Chi

Bạn có thể quan tâm