Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Châu Kiệt Luân kiếm 15,3 triệu USD trong 6 tháng

Thiên vương làng nhạc Hoa ngữ hiện đứng đầu về khả năng kiếm tiền trong giới ca sĩ Đài Loan. Đối thủ cạnh tranh của anh là Tiêu Kính Đằng.

Ngày 25/7, Apple Daily thống kê thu nhập trong 6 tháng đầu năm của ca sĩ Đài Loan, trong đó nguồn thu đến từ hoạt động quảng cáo. Châu Kiệt Luân hiện dẫn đầu. Anh ký kết 11 hợp đồng quảng cáo, với tổng mức cát-xê 70 triệu TWD (2,3 triệu USD). Sau nửa năm 2022, giọng ca Hương lúa kiếm được 460 triệu TWD (15,3 triệu USD).

Châu Kiệt Luân là ngôi sao hạng A, được săn đón trong giới giải trí Trung Quốc. Những năm qua, anh luôn nằm trong top đầu người nổi tiếng giàu có của Trung Quốc theo đánh giá của tạp chí Forbes. Từ năm 2017 đến 2021, Châu Kiệt Luân vẫn là nghệ sĩ kiếm nhiều tiền nhất Trung Quốc với hơn 330 triệu USD.

Châu Kiệt Luân phát hành album Greatest Works of Art (Tác phẩm vĩ đại nhất) vào đầu tháng 7. Sản phẩm lập kỷ lục về doanh số, thành tích trên bảng xếp hạng nhạc số Trung Quốc sau khi ra mắt.

Tuy nhiên, album của Thiên vương làng nhạc xứ Đài cũng vướng tranh cãi. Các bài hát mới của nam ca sĩ bị đánh giá thiếu cuốn hút. Ngoài ra, việc phát hành 6 ca khúc cũ, ra mắt cách đây nhiều năm trong album mới khiến Châu Kiệt Luân bị chỉ trích bòn tiền người hâm mộ.

Xếp sau Châu Kiệt Luân là Tiêu Kính Đằng. Anh kiếm được 170 triệu TWD (5,6 triệu USD) sau 6 tháng đầu năm. Tiêu Kính Đằng là gương mặt cạnh tranh với Châu Kiệt Luân về khả năng kiếm tiền những năm qua. Năm 2021, anh vượt mặt Thiên vương làng nhạc đứng đầu danh sách ca sĩ có thu nhập cao nhất Đài Loan, với 17,2 triệu USD.

Thái Y Lâm nằm trong top 3. Cô có mức thu nhập 80 triệu TWD (2,6 triệu USD) sau 6 tháng đầu năm. Nữ ca sĩ hiện là đại diện quảng cáo cho 8 nhãn hàng.

Theo sau cô lần lượt là Ella Trần Gia Hoa (xếp thứ 4) và Hebe Điền Phức Chân (đứng thứ 5) - hai thành viên của nhóm S.H.E. Trong đó Hebe Điền Phức Chân kiếm được 660.000 USD. Cô có 4 buổi hòa nhạc ở Cao Hùng (Đài Loan) bị hủy bỏ từ đầu đến nay vì dịch bệnh. Trong nửa năm 2022, Điền Phức Chân ký được 4 hợp đồng quảng cáo.

Nữ diễn viên Lương Ân thất nghiệp

Lương Ân không có việc làm trong ngành giải trí hơn 6 tháng qua. Cô hiện trang trải cuộc sống bằng khoản tiền tiết kiệm ít ỏi và cố tìm việc làm.

Hoàng tử sân băng Yuzuru Hanyu giải nghệ

Yuzuru Hanyu cho biết từ bỏ con đường vận động viên thể thao chuyên nghiệp vì điều kiện thể chất không còn cho phép.

Di Hy

Bạn có thể quan tâm