Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Châu Kiệt Luân khoe ảnh đi giày hiếm cùng con trai

Nam ca sĩ nổi tiếng và con trai Romeo là những người đầu tiên sở hữu thiết kế Off-White Nike Rubber Dunk chưa ra mắt.

Chau Kiet Luan di giay doi anh 1

Theo Sina, Châu Kiệt Luân và con trai là những người đầu tiên sở hữu đôi giày Off-White Nike Rubber Dunk sắp ra mắt. Trên trang cá nhân, nam ca sĩ nổi tiếng khoe ảnh con trai đang đi sản phẩm hiếm, chỉ tay vào phiên bản dành cho người lớn. Ảnh: @jaychou.

Chau Kiet Luan di giay doi anh 2

Trước đó, Nike từng thông báo tiếp tục kết hợp với Off-White ra mắt thiết kế mang tên Air Rubber Dunk vào năm nay. Sản phẩm lần này có 3 màu chủ đạo. Giày của cha con Châu Kiệt Luân là thiết kế University Gold với màu vàng nổi bật. Ảnh: Nike.

Chau Kiet Luan di giay doi anh 5

Ngay từ lần đầu tiên xuất hiện tại Tuần lễ thời trang New York vào tháng 2, đôi giày này đã được giới mộ điệu đánh giá là thiết kế phức tạp với sự pha trộn vật liệu đa dạng. Ảnh: @hanzuying.

Chau Kiet Luan di giay doi anh 6

Với giá lên kệ 190 USD, Nike Rubber Dunk sẽ chính thức ra mắt vào ngày 1/10 và chỉ phân phối từng phiên bản theo khu vực. Cụ thể, bản xanh lá cây dành cho thị trường Mỹ, vàng cho Trung Quốc cùng châu Á - Thái Bình Dương và xanh nước biển cho châu Âu, Trung Đông, châu Phi. Ảnh: Sneakernews.

Jennie hỏi ý kiến mẹ trước khi mua túi đắt đỏ đầu tiên trong đời Thành viên BlackPink cho rằng Chanel là ước mơ từ nhỏ tới lớn của mình.

Con gái thiên thần nội y thích mặc đồ màu sắc

Bé Anja Louise Ambrosio Mazur thường được mẹ lựa chọn những trang phục nữ tính, phù hợp lứa tuổi.

Thu Trà

Bạn có thể quan tâm

Thời trang sao Thời trang