Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Châu Bùi xin lỗi vì bình luận nhạy cảm trên mạng xã hội

Tối 1/8, Châu Bùi livestream và chơi trò giải những câu đố bằng tiếng Việt không dấu do ê-kíp đưa ra. Nhiều câu được cho là không phù hợp, dễ gây hiểu nhầm.

Sáng 2/8, ê-kíp của Châu Bùi cho Zing biết đang xử lý những câu đố tiếng Việt không dấu được cho là nhạy cảm trong livestream tối 1/8. Đại diện của Châu Bùi thừa nhận đã sử dụng những câu đố chưa phù hợp, dễ gây hiểu nhầm và cho biết đây là sự cố đáng tiếc.

“Với mục đích mang lại tiếng cười giải trí cho mọi người trong thời gian giãn cách, chúng tôi đã nghĩ ra thử thách ăn mỳ cay, giải đố những câu tiếng Việt không dấu. Chúng tôi nhận thấy việc xử lý nội dung chưa thực sự chỉn chu, trọn vẹn đã ít nhiều gây ảnh hưởng không tốt tới mọi người, cũng như chính hình ảnh của Châu", ê-kíp của Châu Bùi chia sẻ.

Chau Bui co binh luan nhay cam anh 1

Ê-kíp của Châu Bùi rút kinh nghiệm và xem xét lại các bình luận.

Ê-kíp của Châu Bùi thừa nhận đây là điều không hề mong muốn và quyết định thay đổi những nội dung gây hiểu nhầm ở phần bình luận trong livestream.

“Chúng tôi xin nhận sơ suất và rút kinh nghiệm sâu sắc từ bài học này, để có thể tiếp tục sản xuất, đóng góp và nâng cao chất lượng, mang lại những nội dung thú vị, tích cực”, đại diện của Châu Bùi cho biết.

Tối 1/8, Châu Bùi livestream trên fanpage chính thức. Châu Bùi vừa ăn mỳ cay vừa giải những câu đố bằng tiếng Việt không dấu do ê-kíp của cô bình luận dưới livestream. Nhiều câu đố được đánh giá nhạy cảm, dễ gây hiểu nhầm.

Châu Bùi sinh năm 1997, xuất thân là người mẫu ảnh. Cô hiện là người mẫu kiêm fashionista nổi tiếng, có lượt theo dõi lớn. Trong danh sách "30 Under 30 Asia" năm 2021 của tạp chí Forbes, Châu Bùi góp mặt trong lĩnh vực Nghệ thuật.

Những quy tắc ngầm bị phá vỡ khi rapper Việt nổi tiếng hơn?

Một năm trước, King of Rap và Rap Việt lên sóng đã làm thay đổi số phận của nhiều rapper. Giới rap Việt bắt đầu được công nhận với chỗ đứng xứng đáng.

Bạn có thể quan tâm