Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Châu Bùi và loạt fashionista Việt có sở thích du lịch, khám phá

Thường xuyên tham gia các show thời trang trong nước và quốc tế, những gương mặt fashionista như Châu Bùi, Khánh Linh... có nhiều cơ hội check-in nhiều địa điểm du lịch.

fashionista va so thich du lich anh 1

Khánh Linh (Cô Em Trendy) là một trong những gương mặt thời trang nổi bật được giới trẻ yêu thích hiện nay. Từ những sàn diễn trong nước đến quốc tế, không thể phủ nhận tần suất xuất hiện của 9X Hà Nội. Lịch trình làm việc kín mít, tuy nhiên, cô từng chia sẻ mục tiêu phấn đấu mỗi tháng có một chuyến đi mới. Trong những chuyến vi vu, Cô Em Trendy cũng thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm du lịch đến người xem. Ảnh: Klinhnd.

fashionista va so thich du lich anh 6

Ở tuổi 23, Châu Bùi được xem là một trong những biểu tượng thời trang có ảnh hưởng mạnh mẽ nhất đối với giới trẻ. Là mẫu ảnh cho nhiều nhãn hàng trong và ngoài nước, 9X gốc Hà thành có cơ hội được xê dịch nhiều nơi. Malaysia, Thái Lan, Hàn Quốc, Italy, Tây Ban Nha, Pháp... và rất nhiều quốc gia đã có tên trong "bảng thành tích" du lịch của cô. Ảnh: Chaubui_.

fashionista va so thich du lich anh 7

Trong mỗi chuyến đi, Châu Bùi cũng không quên cập nhật lịch trình, chia sẻ về kỷ niệm đáng nhớ. Đó là cảm giác "thôi xong rồi" khi bị nhóm người lạ theo dõi ở địa điểm chụp ảnh vắng khách, sự sung sướng khi được "ăn ngon nên tôi cười tít mắt luôn"... Ảnh: Chaubui_.

Cuộc sống của 60 triệu người bị cách ly ở Italy Du lịch bị cấm, nơi công cộng không bóng người và các cuộc bạo loạn ở nhà tù xảy ra sau khi lệnh phong tỏa nhiều thành phố ở Italy được thực hiện.

Sở thích du lịch đắt tiền của hội con nhà giàu Việt

Trên trang cá nhân, hội rich kid Việt thường xuyên đăng tải hình ảnh cuộc sống thượng lưu trong đó có những chuyến du lịch đắt đỏ ở nhiều nước.

Hải Nhi

Bạn có thể quan tâm

Ảnh du lịch Video Du lịch Du lịch nước ngoài Kinh nghiệm du lịch