Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Charlize Theron không cần đám cưới

Charlize Theron hài lòng với cuộc sống hiện tại đến mức cô không hề có gì phải nuối tiếc nếu đột ngột phải ra đi.

Cần gì đám cưới?

Trong thực tế, dù đã có mối quan hệ kéo dài 9 năm với diễn viên Stuart Townsend thì Charlize Theron vẫn chưa làm đám cưới với bất kỳ ai. Trả lời phỏng vấn tạp chí Esquire Anh, nữ diễn viên phim Triệu kiểu chết miền viễn Tây cho biết cô cảm thấy hạnh phúc với cuộc sống hiện tại, vì đó chính là cuộc sống mà cô mong muốn. Charlize Theron chia sẻ, dù phải chấm dứt cuộc sống vào ngày mai thì cô vẫn vui vì đã có một cuộc đời hạnh phúc và như ý.

Nụ cười rạng rỡ của Charlize Theron có thể làm lu mờ bất cứ nhan sắc nào.

Tuy kết hôn chỉ là chuyện phụ đối với Charlize Theron nhưng nữ diễn viên lại rất muốn có một gia đình đầm ấm. Đó cũng là lý do mà năm 2012, không lâu sau khi chia tay Stuart Townsend, Charlize Theron nhận nuôi cậu bé Jackson. Bé Jackson là người gốc Phi và được về với Charlize Theron từ lúc mới 3 tháng tuổi. Và đó cũng là lý do mà nữ diễn viên phải dành nhiều thời gian để chăm sóc con hơn là chuyện hẹn hò.

Mối duyên bất ngờ

Khi Jackson được hai tuổi, Charlize Theron mới có nhiều thời gian rảnh hơn mà nghĩ đến việc tìm người yêu. Thật bất ngờ với chính cả nữ diễn viên khi người tình mới lại chính là một người bạn cô đã quen biết từ 18 năm nay, Sean Penn. Nhưng cũng vì hai người đã quá thân nhau trong một thời gian dài, Charlize Theron càng không muốn thúc ép mối tình này vì sợ sẽ có thể vừa mất tình yêu vừa mất bạn.

Charlize Theron và Sean Penn hạnh phúc bên nhau.

Trước mắt, hai người sẽ có thêm nhiều cơ hội gắn bó với nhau hơn cũng như thử thách tình yêu khi cùng làm việc trong một bộ phim. Nam diễn viên 53 tuổi Sean Penn sẽ đạo diễn bộ phim tình cảm The last face với Charlize Theron trong vai nữ chính và vai nam chính thuộc về Javier Bardem.

http://thegioivanhoa.com.vn/the-gioi-sao/hollywood/43972501/charlize-theron-khong-can-dam-cuoi/

Theo Hoàng Khánh/ Thế giới Văn hóa

Bạn có thể quan tâm

Giải trí