Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Charlize Theron, Helen Mirren trở lại trong ‘Fast & Furious 9’

Khán giả sẽ được gặp lại ả khủng bố Cipher, cùng bà mẹ của gia đình nhà Shaw, trong phần tiếp theo “Fast & Furious 9”.

Trên trang Instagram cá nhân, Vin Diesel thông báo Charlize Theron cùng Helen Mirren sẽ góp mặt trong Fast & Furious 9. Ở phần 8, hai minh tinh lần lượt vào vai Cipher - ả khủng bố công nghệ thông tin đáng gờm và Magdalene Shaw - bà mẹ thú vị của gia đình nhà Shaw.

Trước đó, lần lượt Michelle Rodriguez, Jordana Brewster, Tyrese Gibson, Ludacris, Nathalie Emmanuel và John Cena đều đã xác nhận tham gia dự án chuẩn bị ra mắt từ 22/5/2020.

phim Fast & Furious 9 anh 1
Charlize Theron và Helen Mirren sẽ tái xuất trong Fast & Furious 9. Ảnh: Outnow.

Việc Cipher của Charlize Theron có màn tái xuất là điều đã được dự báo từ trước. Ở cuối Fast & Furious 8, số phận của ả vẫn là dấu hỏi lớn, dù kế hoạch của nữ khủng bố rốt cuộc bị gia đình Dominic Toretto (Vin Diesel) đập tan.

Cũng với Fast & Furious 8, Helen Mirren thực tế chỉ góp mặt với vai trò cameo (khách mời). Điều ngạc nhiên là trước đó, Dwayne “The Rock” Johnson tiết lộ anh cùng Jason Statham - người sắm vai Deckard Shaw và là con trai của Magdalene - không góp mặt trong phần 9.

Fast & Furious 9 mới được Universal đẩy lịch từ 10/4 xuống 22/5/2020 để có thể tranh thủ thu hút khán giả Bắc Mỹ nhân kỳ nghỉ Lễ Chiến sĩ Trận vong năm sau. Thay thế cho bom tấn vào tháng 4 là Bond 25 - bộ phim cuối cùng có Daniel Craig sắm vai James Bond.

Sau 8 tập phim, Fast & Furious tới nay thu hơn 5 tỷ USD toàn cầu. Mùa hè năm nay, khán giả chuẩn bị thưởng thức phần ngoại truyện xoay quanh hai nhân vật Luke Hobbs và Deckard Shaw của The Rock và Jason Statham. Helen Mirren dự kiến cũng góp mặt trong tác phẩm chuẩn bị ra rạp từ 2/8 tới.

Trailer cuối cùng bộ phim 'Fast & Furious: Hobbs & Shaw' Phần ngoại truyện của "Fast & Furious" với hai nhân vật chính do Dwayne "The Rock" Johnson và Jason Statham thể hiện.

Tuấn Lương

Bạn có thể quan tâm