Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Charlie Puth huỷ tour và phải nhập viện

Giọng ca "We Don’t Talk Anymore" đang khiến người hâm mộ lo lắng sau khi đăng ảnh chữa trị trong bệnh viện và tuyên bố huỷ buổi diễn sắp tới.

Tour diễn mang tên Don’t Talk của Charlie Puth vừa bị huỷ. Trên trang Twitter cá nhân, nam ca sĩ cho biết anh cần có thời gian tập trung chữa bệnh và không thể bước lên sân khấu trong thời gian tới.

“Tôi yêu việc được biểu diễn và gặp gỡ các bạn biết bao”, anh buồn bã tâm sự.

“Những ngày qua tôi bị bệnh rất nặng và cơ thể tôi cần thời gian bình phục. Nghỉ ngơi và tạm ngưng hoạt động là cách duy nhất giúp tôi thấy khá hơn, để có thể trình diễn trở lại”, anh viết.

charlie puth huy tour anh 1
Charlie Puth đăng ảnh chữa trị trong bệnh viện. Ảnh: Instagram. 

Mặc dù thông tin trên khiến người hâm mộ không khỏi thất vọng, họ vẫn để lại nhiều lời lẽ tốt đẹp để động viên và an ủi nam ca sĩ.

“Anh cố gắng lên nhé”, “Mong anh mau bình phục. Đối với em, sức khoẻ của anh quan trọng hơn bất cứ thứ gì trên thế giới này”. Đó là những bình luận của khán giả.

Bên cạnh đó, nhiều người còn đăng tải hình ảnh đếm ngược thời gian để đến với tour diễn Don’t Talk. Dù chương trình sẽ không diễn ra như dự kiến, những người này cho biết họ vẫn luôn yêu anh và hỗ trợ anh dù bất cứ điều gì xảy ra.

charlie puth huy tour anh 2
Các fan đếm ngược đến ngày biểu diễn của Charlie Puth. 

Đáp lại, ca sĩ 24 tuổi cho biết anh hứa sẽ làm bất cứ điều gì có thể để “đền bù” cho fan. “Tôi yêu các bạn rất nhiều, tôi thật sự xin lỗi”, anh viết.

Tour diễn Don’t Talk của Charlie Puth chính thức khởi động từ tháng 9 và sẽ kéo dài đến ngày bầu cử tổng thống Mỹ 8/11.

Tuy show diễn chỉ mới bắt đầu được hơn một tháng, nhưng nam ca sĩ có gương mặt trẻ thơ phải chấm dứt vì lý do sức khoẻ.

Tiết lộ với báo giới, giọng ca Marvin Gaye cho biết anh bị cảm cúm và mất giọng từ ngày 7/10. Với tình trạng này, các bác sĩ không cho phép anh biểu diễn hay luyện thanh đến khi nào khỏi hẳn.

Hải Yến

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc