Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Bạn có thể gặp phải vấn đề không hiển thị đầy đủ trên trình duyệt Firefox phiên bản mới nhất. Vui lòng xem hướng dẫn để khắc phục vấn đề

Tắt thông báo

Zing NewsTri thức trực tuyến

Charlie Nguyễn: 'Tôi làm phim nào cũng muốn có Thái Hòa tham gia'

Đại diện nhà sản xuất "Người cần quên phải nhớ" cho biết Thái Hòa từ chối tham gia các buổi ra mắt phim. Anh muốn tập trung đóng phim và nghỉ ngơi.

Hoang Yen Chibi dong Nguoi can quen phai nho anh 1

Chiều 7/12, ê-kíp Người cần quên phải nhớ có buổi giới thiệu dự án tại TP.HCM. Bộ phim đánh dấu sự kết hợp lần đầu giữa nhà sản xuất và đạo diễn - Charlie Nguyễn, Đức Thịnh. Diễn viên chính do Hoàng Yến Chibi và Trần Ngọc Vàng đảm nhận. "Ban đầu, Vàng đến thử một vai nhỏ. Nhưng sau đó, xem lại đoạn video cậu ấy diễn, tôi cảm thấy Vàng rất hợp với vai Bình. Qua nhiều vòng casting, chúng tôi quyết định chọn cậu ấy", đạo diễn Charlie Nguyễn nói.

Hoang Yen Chibi dong Nguoi can quen phai nho anh 2

Hoàng Yến Chibi cho biết ngay lần đầu đóng cảnh tình cảm, nhìn vào ánh mắt của Ngọc Vàng, cô bị rung động. "Từ lúc nhạc nổi lên, tôi cảm thấy mình thực sự bị rung động với Ngọc Vàng. Tôi cảm giác đó là người bạn trai tâm lý, quan tâm và chăm sóc mình. Cũng lâu rồi, chưa có ai dành sự quan tâm đặc biệt như thế với tôi", nữ diễn viên nhấn mạnh.

Hoang Yen Chibi dong Nguoi can quen phai nho anh 3

Quán quân Gương mặt điện ảnh 2019 cho biết khi quay những cảnh phối hợp với Hoàng Yến Chibi anh khá tự tin. Trước đó, để tạo nên sự thân tình với bạn diễn, anh đón diễn viên gốc Hà thành đi quay.


Hoang Yen Chibi dong Nguoi can quen phai nho anh 6

Huy Me và đạo diễn Đức Thịnh tiếp tục hợp tác sau phim Anh thầy ngôi sao. Nam đạo diễn đánh giá Huy Me diễn tự nhiên, không ngại khó và khổ.

Hoang Yen Chibi dong Nguoi can quen phai nho anh 7

Chia sẻ về việc ra mắt phim vào thời điểm phải đối đầu với bom tấn Wonder Woman, Charlie Nguyễn nói: "Phim dành cho mùa Noel với câu chuyện ấm áp về tình cảm gia đình, tình yêu. Vì vậy, nếu không ra mắt thời điểm này thì không lúc nào hợp hơn. Việc đối đầu với bom tấn của Mỹ, chắc chắn nhà sản xuất nào cũng lo. Nhưng tôi tin mỗi bộ phim sẽ có một số phận riêng".

Hoang Yen Chibi dong Nguoi can quen phai nho anh 8

Trong phim, Charlie Nguyễn viết riêng cho đồng nghiệp thân thiết Thái Hòa vai diễn thám tử. "Tôi làm phim nào cũng muốn có Thái Hòa tham gia. Anh em hiểu nhau, làm việc rất vui". Nói về sự vắng mặt liên tục của nam diễn viên gần đây, Charlie Nguyễn nói: "Thái Hòa bận quay một phim truyền hình. Anh ấy cũng không muốn xuất hiện nhiều nữa". Trong khi đó một đại diện nhà sản xuất tiết lộ Thái Hòa hiện cảm thấy mệt sau thời gian đóng phim liên tục. Anh từ chối hầu hết lời mời sự kiện, phỏng vấn. Anh hiện cùng gia đình đi Đà Lạt nghỉ ngơi.

Hoang Yen Chibi dong Nguoi can quen phai nho anh 9

Vợ chồng Thanh Thúy và Đức Thịnh tình cảm xuất hiện ở sự kiện. Cặp nghệ sĩ cho hay năm 2020 cả hai tạm dừng việc sản xuất, nhận làm các dự án phim bên ngoài.

Đức Thịnh: '20 tỷ đồng rất khó để làm phim mãn nhãn'

Đạo diễn phim "Siêu sao siêu ngố" cho rằng để thúc đẩy điện ảnh Việt, các nhà phát hành cần có nhiều chính sách hỗ trợ nhà sản xuất.

Bá Ngọc - Bích Hằng

Bạn có thể quan tâm