Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Chập điện ở trụ sở công an phường, một người nguy kịch

Sau tiếng nổ, khói đen bốc lên nghi ngút, nhóm công nhân chạy tán loạn. Một nam thanh niên bị thương nặng được nhân viên y tế cấp cứu.

Chiều 6/5, bà Nguyễn Thu, trú phố Bạch Mai ngồi trông cháu nội trước hiên nhà thì nghe thấy tiếng nổ lớn. Bà cùng nhiều người trong tổ dân phố nháo nhác đứng dậy phát hiện một cột khói đen bốc nghi ngút trên tầng 3 trụ sở công an phường Cầu Dền, số 127 phố Bạch Mai (Hai Bà Trưng, Hà Nội). 

Một người đàn ông chạy xuống tầng kêu cứu. Trên tay người này có vết thương, gương mặt thất thần, sợ hãi.

Bắt kẻ gây hàng loạt vụ nổ trạm biến áp ở Hà Nội

Trước khi cắt trộm dây cáp điện, Hướng dùng thủ thuật vô hiệu hóa hoạt động của các trạm biến áp.

Theo bà Thu, vị trí xảy ra sự cố trước cửa sổ một căn phòng trên tầng 3 trụ sở công an phường. Vị trí này sát với cột điện cao thế, cách dây diện trần khoảng 2 m. Thời điểm phát ra tiếng nổ có một số người đàn ông mặc quần áo lao công đang tháo dỡ khung nhôm tại vị trí trên. Ngoài người đàn ông chạy tháo thân, phía trên hiện trường còn một thanh niên trẻ tuổi bị thương nặng.

"Rất có thể khi tháo dỡ khung nhôm, nhóm người này sơ suất để chạm phải dây điện cao thế dẫn đến chập điện", bà Thu nói.

Vị trí phát ra tiếng nổ. Ảnh: Hoàn Nguyễn.

Tại hiện trường, lực lượng công an phường Cầu Dền đã phong tỏa lối ra vào tòa nhà. Vị trí xảy ra sự cố còn vết đen ám khói. Nhân viên y tế đã tới hiện trường cứu người gặp nạn. Sự việc xảy ra vào giờ cao điểm khiến tuyến đường bị ùn ứ kéo dài. Nguồn điện sinh hoạt của người dân trên tuyến đường này cũng đã bị ngắt.

Hoàn Nguyễn

Bạn có thể quan tâm

Xã hội