Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chàng trai thay 'gấu' theo tuần và lý do đặc biệt đằng sau

Khi nhiều người vẫn còn lẻ bóng, Louis Liaw (24 tuổi) đã trải qua hơn 50 mối tình chỉ trong 1,5 năm.

Louis Liaw (24 tuổi) bắt đầu kế hoạch hẹn hò "dây chuyền" sau khi tốt nghiệp đại học ở Anh và trở về quê nhà Malaysia. Chỉ trong vòng 1,5 năm, anh đã có hơn 50 mối tình bởi thay bạn gái theo tuần.

"Trong thời gian học tại Anh, tôi trở nên hòa đồng và cởi mở. Môi trường ở đó khuyến khích tôi giao tiếp nhiều hơn", Louis chia sẻ với Next Shark.

Do đó, anh chàng muốn gặp gỡ nhiều người nhất có thể để cải thiện các kỹ năng xã hội cũng như học cách giải quyết tình huống.

chang trai thay ban gai theo tuan anh 1
Mới 24 tuổi, song Louis đã vắt vai hơn 50 mối tình. 

"Từ những lần hẹn hò, tôi biết tạo và duy trì một cuộc nói chuyện hiệu quả, lắng nghe người khác cũng như tạo sức hút cho bản thân. Tôi thay đổi rất nhiều từ khi gặp gỡ các cô gái", luật sư trẻ cho hay.

Anh cũng khẳng định chưa muốn kết hôn để tập trung cho sự nghiệp, đồng thời dành thời gian thiết lập các mối quan hệ.

"Tôi không đẹp trai nhưng phụ nữ vẫn đồng ý đi chơi nếu bạn dũng cảm ngỏ lời. Hãy tỏ ra thật chân thành, tốt bụng, luôn tôn trọng và lắng nghe đối phương", 9X tiết lộ. 

chang trai thay ban gai theo tuan anh 2
Louis dùng sự chân thành để thuyết phục các cô gái trở thành "người yêu một tuần" của anh.

Hẹn hò với nhiều cô nàng, song Louis không đặt ra mẫu người yêu lý tưởng. Anh làm quen với mọi cô gái thuộc các dân tộc và nghề nghiệp khác nhau ở quê nhà.

Chàng trai đến từ Kuala Lumpur khẳng định: "Tôi yêu Malaysia vì đất nước của chúng tôi có nhiều phụ nữ với các vẻ đẹp khác nhau. Nếu không phân biệt chủng tộc và cởi mở, bạn sẽ tìm thấy không ít cô gái để yêu, trân trọng. Ai cũng có câu chuyện thú vị của riêng họ nếu bạn để ý".

Một trong những bí quyết khiến phái đẹp xiêu lòng của Louis là luôn lắng nghe và cho nửa kia cơ hội bày tỏ hơn là cố gắng gây ấn tượng với họ. 

"Tôi nghĩ đàn ông nên học cách tôn trọng phụ nữ hơn là coi họ như đối tượng để thỏa mãn bản thân", 9X nói.

chang trai thay ban gai theo tuan anh 3
Louis hẹn hò với nhiều cô gái thuộc các dân tộc, ngành nghề khác nhau.

Luật sư trẻ nói rằng nếu một trong hai thấy không hợp sau khi hẹn hò, họ sẽ trở thành bạn tốt của nhau. Trong số hơn 50 bóng hồng, chỉ vài người cùng anh bước sang tuần thứ 2 hoặc 3. 

Quen biết nhiều cô gái, song Louis vẫn chưa tìm được tình yêu đích thực. Anh từng muốn có mối quan hệ nghiêm túc với một vài người nhưng họ lại từ chối. 

"Tôi vẫn ổn vì chưa muốn lập gia đình. Hơn nữa, tôi tin rằng ở đâu đó luôn có cô gái làm trái tim mình rung động một lần nữa", Louis tự tin nói.

Anh chàng người Malaysia tiết lộ việc sắp xếp thời gian hẹn hò rất quan trọng. Cả hai phải cùng rảnh và có hứng thú gặp người còn lại. Theo kế hoạch, anh có buổi hẹn hò vào thứ 5 và thứ 7 tuần này.

Chàng trai chụp selfie với 3.000 người lạ để sớm nổi tiếng

Từ tháng 6/2016, khoảng 3.000 người đã chấp nhận chụp selfie cùng Mei Xiao nhằm giúp anh can đảm hơn và sớm thực hiện được ước mơ làm diễn viên.

Phương Thảo

Bạn có thể quan tâm

Đời sống