Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chàng trai quyết tâm nhảy thác tại đúng nơi bạn mình tử nạn

Bất chấp nguy hiểm, một chàng trai đến từ Arizona (Mỹ) đã nhảy tự do xuống thác nước cao gần 30 m.

Cú nhảy mạo hiểm từ thác nước có độ cao gần 30m Để tưởng nhớ người bạn đã khuất, một chàng trai quyết định nhảy tự do xuống thác nước cao gần 30 m.

Theo Daily Mail, anh chàng đã thực hiện màn nhảy mạo hiểm trên thác nước Havasupai. Đây là thác nước đẹp, có độ cao gần 30 m, thuộc khu bảo tồn cùng tên ở hạt Coconino, Công viên quốc gia Grand Canyon. 

Tuy nhiên, đường đến đây không hề dễ dàng. Suốt con đường núi dài 16 km hoang vắng, không có nhà dân hay bất kỳ dấu hiệu nào của con người.

Để tỏ lòng tưởng nhớ tới người bạn từng bỏ mạng tại đây vì nhảy thác, anh đã cố gắng vượt qua chặng đường 16 km khó khăn để lên đến thác nước Havasupai.

nhay mao hiem tu thac nuoc cao gan 30 m anh 1
Anh chàng thực hiện màn nhảy mạo hiểm trên thác nước Havasupai cao gần 30 m. 

Cú nhảy được thực hiện tại chính vị trí người bạn đã khuất từng nhảy. Trước khi nhảy, chàng trai vẫy tay với người quay video và hô vang tên người bạn quá cố của mình.

Sau đó, anh thả mình rơi xuống vách đá, đồng thời xoay vòng trên không trung trong tiếng reo hò của người bạn đứng ghi hình.

Màn nhảy liều lĩnh rơi từ vách đá cao hàng chục mét khiến dân mạng không khỏi đứng tim.

Tài khoản Hot in AZ bình luận: "Anh ta bị điên rồi! Nếu không may mắn, có lẽ anh ta đã gặp bạn của mình".

Cái kết đắng cho cô gái tập yoga trên cây cầu gỗ bắc qua suối

Thay vì lựa chọn nơi an toàn, một cô gái quyết định tạo dáng yoga trên cây cầu gỗ và bị ngã lộn cổ xuống dòng nước chảy xiết.

Hương Liên

Bạn có thể quan tâm

Đời sống