Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chàng trai phục vụ quán ăn gây xúc động ở game show hài

Chàng trai phục vụ quán ăn Trương Du Kỵ dự thi bằng tiểu phẩm bi kịch ở cuộc thi hài đã gây xúc động cho giám khảo. NSƯT Đức Hải nhận thấy tiềm năng nên quyết định chọn anh.

Trương Du Kỵ - Tình người Chàng trai phục vụ quán ăn Trương Du Kỵ dự thi với tiểu phẩm Tình người gây xúc động.

Tap 1 Tieu lam tu tru anh 1

Tập 1 cuộc thi Tiếu lâm tứ trụ được phát sóng tối 2/11 trên THVL1. Vòng tuyển chọn diễn ra với sự góp mặt của nhiều thí sinh, 4 giám khảo sẽ chọn ra các gương mặt phù hợp với đội của mình.

Tap 1 Tieu lam tu tru anh 2

Chàng trai phục vụ quán ăn Trương Du Kỵ dự thi với tiểu phẩm Tình người. Anh chưa được đào tạo diễn xuất bài bản nhưng với niềm đam mê mãnh liệt và tấm lòng hiếu thảo đã gây xúc động mạnh cho khán giả.

Tap 1 Tieu lam tu tru anh 3

Dù biết tiểu phần thi ít tiếng cười nhưng vì muốn tôn vinh nghề xe ôm của ba mình nên Du Kỵ dựng tiểu phẩm Tình người để thể hiện lòng biết ơn.

Tap 1 Tieu lam tu tru anh 4

Nhận ra tài năng ẩn giấu trong Du Kỵ, Thánh hài Đức Hải đã nhận anh về môn phái tạp kỹ của mình.

Tap 1 Tieu lam tu tru anh 5

Phúc Zelo chọn tiểu phẩm Siêu trộm với câu chuyện anh đột nhập vào nhà người khác ăn cướp lại còn khoe bí kíp trộm. Diễn viên trẻ làm khán giả cười nghiêng ngả khi thể hiện được sự duyên dáng, thông minh. 

Tap 1 Tieu lam tu tru anh 6

Phúc Zelo được cả bốn giám khảo bấm nút chọn. Nghệ sĩ Minh Nhí chỉ ra diễn xuất của thí sinh tương đồng với lối diễn hoạt họa của mình, Thanh Thủy tỏ ra đáng thương vì từ đầu chương trình đến giờ vẫn chưa chọn được thí sinh nào nên ra sức năn nỉ.

Tap 1 Tieu lam tu tru anh 7

NSND Hồng Vân khen ngợi: “Mặc dù em xử lý theo hoạt hình, tạp kỹ nhưng lại 'tỉnh khủng khiếp. Tôi nhờ Phúc cân bằng đội của mình. Bên tôi đang thiếu hoạt hình nên cần bổ sung đội hình để vô địch”. Cuối cùng, Phúc Zelo đã lựa chọn trường phái hài tạp kỹ và bái NSƯT Đức Hải làm sư phụ.

Tap 1 Tieu lam tu tru anh 8

Đình Can thể hiện sự hài hước qua tiểu phẩm Ghen với sự phụ diễn của Ngọc Hiền, Hoàng Hiếu. Kết thúc phần thi, anh nhận được 2 sự lựa chọn của NSND Hồng Vân và NSƯT Đức Hải.

Tap 1 Tieu lam tu tru anh 9

Mặc dù bấm chậm hơn NSND Hồng Vân vài giây nhưng nghệ sĩ Đức Hải đã thuyết phục thí sinh về đội của mình.

Tap 1 Tieu lam tu tru anh 10

Y Nhu thể hiện câu chuyện về tình cảm anh em đầy xúc động và gây thích thú với các trò ảo thuật sở trường. Màu sắc mới lạ của anh khiến giám khảo Minh Nhí, Đức Hải đều săn đón.

Tap 1 Tieu lam tu tru anh 11

Nhưng sau một lúc tranh luận, 3 giám khảo còn lại quyết định khuyên Y Nhu về đội của thánh hài tạp kỹ Đức Hải để anh có thể phát huy tốt hơn khả năng ảo thuật vượt trội.

Tap 1 Tieu lam tu tru anh 12

Với tình huống tréo ngoe trong tiết mục Ông ăn chả - bà ăn nem, Xuân Nghị và Lê Như bộc lộ sự sáng tạo trong kịch bản lẫn diễn xuất duyên dáng nên được cả bốn giám khảo bấm nút chọn.

Tap 1 Tieu lam tu tru anh 13

NSND Hồng Vân đánh giá: “Tôi là người bật đèn xanh đầu tiên vì chỉ cần các bạn diễn 1, 2 phút đầu tiên tôi biết được rằng truyền nhân của tôi đây rồi”. Nghệ sĩ Minh Nhí và Đức Hải công kích chị quá vội vàng, thiếu thận trọng. Với cách diễn "tỉnh rụi", cả 2 quyết định về đội Hồng Vân.

Tap 1 Tieu lam tu tru anh 14

Minh Dũng và Phát Tài mở đầu bằng tiểu phẩm Ông già xì-tin. Cuộc đụng độ của ông già và tên cướp táo tợn mang lại nhiều tiếng cười cho khán giả. Các huấn luyện viên thích thú và quyết tâm giành 2 thí sinh về đội của mình.

Tap 1 Tieu lam tu tru anh 15

Đức Hải nhận xét: “Tôi thấy khả năng diễn xuất của Minh Dũng đã quá rõ ràng, còn Phát Tài khiến tôi ngạc nhiên với tài giả giọng. Tôi không nghĩ giọng bạn dễ thương đến thế, nếu nhắm mắt lại không nhìn thì cứ ngỡ là một em bé thật". Cuối cùng, Minh Dũng với biệt danh “Minh Nhì” do lối diễn hơi hướm hoạt hình đã quyết định về đội Minh Nhí để tầm sư học đạo. Nối gót anh, Phát Tài cũng xin bái Minh Nhí làm sư phụ.

Tap 1 Tieu lam tu tru anh 16

Có phần bị lép vế khi gần hết đêm thi, nghệ sĩ Thanh Thủy dù nỗ lực vẫn chưa chiêu mộ được môn sinh nào. Sự xuất hiện kịp lúc của Trường Sơn đã trở thành vị cứu tinh cho đội của thánh hài trào phúng. Với tiết mục Quay đầu là bờ, chàng trai khoe khả năng vừa đàn vừa hát.

Tap 1 Tieu lam tu tru anh 17

Tuy nhiên, chỉ có Thanh Thủy bấm nút chọn. Minh Nhí giải thích: “Sau hai phần ba tiết mục tôi đã muốn bấm chọn Trường Sơn nhưng Thanh Thủy ngồi kế bên cứ năn nỉ đừng bấm". Thành công khi chiêu mộ môn sinh đầu tiên, chị đã ăn mừng chiến thắng bằng nhạc phẩm Mỗi ngày tôi chọn một niềm vui (Trịnh Công Sơn).

 


Kim Chi

Ảnh: Jet

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh