Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chàng trai nhấc bổng cá sấu 200 kg dưới đầm lầy

Một hướng dẫn viên người Mỹ nhấc bổng con cá sấu có khối lượng khoảng 200 kg trước sự ngỡ ngàng của du khách. Anh cũng có thể nói chuyện thầm, vuốt ve và mớm kẹo cho con vật.

ga
Lance Lacrosse, một hướng dẫn viên 29 tuổi, nhấc bổng con cá sấu trong một đầm lầy ở bang Louisiana, Mỹ  trước sự sửng sốt của rất nhiều khách du lịch, Mirror đưa tin hôm 21/10. 

gg
Tư thế này khiến khán giả có cảm giác Lance đang "khiêu vũ" cùng cá sấu. Trước khi Lance lao xuống đầm lầy, nhiều khách du lịch đã hét vì lo cho tính mạng của anh. Nhưng trên thực tế, chàng hướng dẫn viên tới từ thành phố Marrero, bang Louisiana từng chơi với cá sấu trong các đầm lầy từ khi anh mới 9 tuổi.
Cá sấu từng tấn công Lance khiến anh bị thương. Thậm chí anh từng suýt mất mạng. Nhưng chàng trai 29 tuổi không thể từ bỏ đam mê từ thuở thiếu thời.
ga
Chàng hướng dẫn viên, hiện có 3 con, mớm kẹo dẻo cho cá sấu.

af
"Sát thủ đầm lầy" cũng có thể mớm kẹo cho Lance.
tr
Những động tác của Lance cho thấy anh rất hiểu tập tính của "sát thủ đầm lầy". Anh có thể nói chuyện thì thầm với chúng và thực hiện những động tác rất khó theo yêu cầu của khách du lịch.
ag
Khi nói về bí quyết chinh phục cá sấu, Lance nói rằng anh luôn tôn trọng chúng. "Tôi chẳng bao giờ lôi chúng ra khỏi nước, ghì chúng hay vật lộn với chúng. Như bạn thấy trong video, tôi chỉ nhấc con cá sấu lên rồi lại đặt nó xuống, chứ không hành xử thô bạo", anh nói. Hiện tại khả năng đặc biệt của Lance mang lại cho anh nguồn thu nhập khá lớn và ổn định.

Nguyễn Sương

Ảnh: Caters News Agency

Bạn có thể quan tâm