Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chàng trai nghèo khóc nức nở khi níu kéo tình yêu

Trên sóng trực tiếp, Hồng Dương bật khóc, cầu xin Nguyệt cho anh cơ hội. Tuy nhiên, bạn gái anh không thay đổi quyết định.

Chương trình 365 Ngày hạnh phúc, kênh VOV giao thông tối 18/3 mang đến người nghe câu chuyện tình yêu trắc trở.

Trong bức thư ngắn ngủi, Hồng Dương kể về tình yêu 4 tháng nhưng bị gia đình bạn gái ngăn cấm. Dương mong người yêu cho anh cơ hội để chứng tỏ bản thân.

"Anh không thể thiếu em"

Cả hai dự định làm đám cưới vào tháng 8. Tuy nhiên, kế hoạch đành gác lại. Chàng trai viết: "Những ngày qua, anh làm nước mắt em phải rơi. Nhưng em đều bỏ qua cho anh, không hờn trách. Chúng ta dự định cưới vào đúng ngày sinh nhật của em. Vậy mà hôm qua em đã nói lời chia tay".

Dương cùng người mẹ 70 tuổi sống trong hoàn cảnh khó khăn. Đây cũng là nguyên nhân khiến bố mẹ bạn gái không chấp nhận anh. Chàng trai tâm sự: "Anh biết lý do vì sao em rời xa anh. Nhưng anh cố gắng chứng minh cho bố mẹ em thấy anh sẽ mang cho em cuộc sống hạnh phúc. Dù chưa đầy đủ nhưng chúng mình sẽ ngập tràn tình yêu thương. Hãy cho anh thêm thời gian và cơ hội nữa em nhé! Cuộc sống này anh không thể thiếu em, anh yêu em nhiều và điều đó không bao giờ thay đổi".

Chàng trai khóc lóc xin người yêu cho cơ hội. Ảnh minh họa.

"Anh kiếm người khác đi"

Trước lá thư của Dương, Nguyệt cứng rắn: "Em không muốn tiếp tục nữa. Đó là quyết định em sau khi suy nghĩ kỹ".

Thời gian quen nhau, Dương đến nhà Nguyệt hai lần nhưng bố mẹ bạn gái không mấy thiện cảm với anh.

"Cuộc sống thời hiện đại, mình nghĩ mâu thuẫn tính cách, rào cản gia đình chỉ là yếu tố khách quan, vì bố mẹ Nguyệt chưa tiếp xúc nhiều với Dương" - MC Minh Vy, người dẫn chương trình bày tỏ cảm nghĩ.

Trò chuyện với bạn trên sóng trực tiếp VOV, Hồng Dương khóc nấc và liên tục cầu xin bạn gái. "Cho anh một cơ hội nữa thôi được không em? Anh biết nhà mình nghèo, không như những người khác. Anh mặc cảm suốt 23 năm. Từ ngày có em anh nghĩ đến tương lai, biết mình sẽ có hạnh phúc".

Tuy nhiên, Như Nguyệt vẫn không thay đổi quyết định: "Anh kiếm người khác đi, đừng làm nhau khó xử". 

Trước tình cảnh trên, MC Minh Vy cho rằng tình cảm cả hai vẫn còn sâu đậm nhưng bị rào cản bởi nhiều yếu tố. Theo cô, câu chuyện chưa đặt dấu hết ở đây.

Cô đưa ra lời khuyên: "Mình biết điều đó rất đau khổ, nhưng anh phải vượt qua. Vì đàn ông khi sinh ra đã có sự mạnh mẽ tiềm ẩn bên trong. Anh hãy cho bản thân và bạn gái thêm thời gian và chứng tỏ cho bố mẹ Nguyệt thấy mình đủ bản lĩnh, có thể chăm sóc cô ấy suốt đời".

Câu chuyện của đôi bạn trẻ nhận được nhiều ý kiến từ cộng đồng mạng. Mọi người mong Dương mạnh mẽ hơn trong tình yêu và mau sớm được gia đình bạn gái chấp nhận.

Thành viên Hoàng Kiều chia sẻ: "Biết là tình cảm của bạn rất thật. Nhưng con trai nên có ý chí vượt khó. Người ta không chấp nhận bạn thì bạn càng có cơ hội chứng tỏ bản lĩnh".

"Khi đặt vấn đề "Con trai có nên khóc vì tình không?" các bạn nam đều lên tiếng phản bác, đề cao sự mạnh mẽ của đàn ông, không chấp nhận các biểu hiện khóc lóc hoặc van xin. Nhưng khi rơi vào hoàn cảnh cụ thể, lúc đó bản thân khó kiềm chế được cảm xúc", thành viên Ngọc Nữ đồng cảm với tình huống không ngăn được nước mắt của Dương.

* Tên nhân vật đã được thay đổi.

Cưới vội, cô gái viết thư cho mẹ kể về cuộc hôn nhân đọa đày

"Con cưới người đàn ông mới quen một tháng. Ngay đêm tân hôn, anh ta mặc con một mình, đi chơi cùng bạn bè, trong đó có người yêu cũ của anh ấy", Ngọc Anh kể.

Phan Trai Úc

Bạn có thể quan tâm

Đời sống