Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chàng trai 'khốn khổ' khi bị làm nền trong tất cả ảnh tốt nghiệp

Nhờ người bạn chụp hình "không có tâm", chàng trai Thái Lan bất ngờ trở thành nam phụ mờ nhạt trong chính ảnh tốt nghiệp của mình.

chang trai bi lam nen trong anh tot nghiep anh 1
Chàng trai gây chú ý khi hoàn toàn bị lu mờ trong lễ tốt nghiệp.

Mới đây, loạt ảnh tốt nghiệp của chàng trai Thái Lan thu hút sự quan tâm trên mạng. Trong các bức hình, nhân vật chính vô tình trở thành vai phụ mờ nhạt khi người chụp chỉ tập trung vào bối cảnh phía sau, là những cô nàng xinh đẹp tại buổi lễ.

Anh chàng gây chú ý là Panuphong Rordlerdrhai, sinh viên Đại học Mahidol, Thái Lan. Tác giả của loạt ảnh này là Moodang - bạn của nam chính.

Với hình tốt nghiệp để đời, chàng trai tỏ ra khốn khổ, không quên vừa chia sẻ lên mạng xã hội, vừa than thở.

Chỉ trong thời gian ngắn, bài đăng của tân cử nhân nhận được hơn 40.000 like (thích). Nhiều diễn đàn tại Việt Nam cũng nhanh chóng lan tỏa các bức hình hài hước.

Tuy nhiên, khác với vẻ thất vọng của nhân vật chính, phần lớn dân mạng thể hiện sự thích thú, phấn khích trước màn "lầy lội" của nhiếp ảnh gia. Họ cho rằng chúng ta ai cũng có một người bạn chụp hình "dở tệ" như thế.

Thay vì chia buồn, mọi người tập trung vào tìm kiếm thông tin của các cô gái xinh đẹp trong ảnh.

Bên cạnh đó, một số ý kiến nhận định đây chỉ là chiêu trò cố tình "chơi trội" của nam sinh và bạn của mình. Mặc dù vậy, chúng thật sự khiến người xem không thể nhịn cười.

Những người bạn 'thể nào cũng gặp' vào năm học mới

Ai trong chúng ta cũng từng, hoặc chính là một trong 10 kiểu bạn bè điển hình trong năm học mới.

Kim Cương

Ảnh: Panuphong Rordlerdrhai

Bạn có thể quan tâm

Đời sống