Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Chàng trai khóc như mưa vì lấy được vợ sau 7 lần làm phù rể

Fuyang (30 tuổi, Trung Quốc) khóc nức nở trong đám cưới của mình vì sau 7 lần làm phù rể, anh đã chính thức lên xe hoa.

Chú rể khóc trong đám cưới vì cuối cùng cũng lấy được vợ Chú rể khóc trong lúc phát biểu đám cưới khiến nhiều người bật cười.

Tối 29/10, mạng xã hội Weibo lan truyền clip một người đàn ông tên Fuyang (30 tuổi, Trung Quốc) khóc nức nở trong chính ngày cưới của mình. Anh xúc động đến nỗi không thể cầm được nước mắt khi đọc bài phát biểu.

"Tôi không thể kiềm chế cảm xúc, thật khó tin là tôi đã kết hôn", Fuyang nói.

Trong bài phát biểu, anh vừa khóc vừa nói đã làm phù rể 7 lần liên tiếp. Lần này, người mặc trang phục cưới thực sự là anh. Những chàng trai từng nhờ Fuyang làm phụ rể cũng xuất hiện trong đám cưới để chúc mừng.

chu re khoc trong dam cuoi anh 1
Fuyang không cầm được nước mắt vì quá hạnh phúc. Ảnh chụp màn hình.

Sau phần cảm ơn khách mời, Fuyang tiếp tục bày tỏ cảm xúc với vợ.

"Cuối cùng anh đã có được em. Vì anh vui quá nên nói suốt buổi, em có muốn nói gì không?", Fuyang hét vào micro trước đám đông.

Cô dâu đáp lời: "Tất cả những gì em muốn nói là dù ngoài kia anh có mệt mỏi, kiệt sức hay khó chịu đến đâu, chỉ cần nhìn lại, anh sẽ thấy em đang đợi ở nhà".

Một vị khách trong đám cưới nói rằng anh cảm nhận được sự hạnh phúc của cô dâu và chú rể. Anh cũng cho biết, trong thời gian chồng phát biểu, cô vợ liên tục giúp nửa kia lau nước mắt.

"Điều bất ngờ là chứng kiến màn khóc lóc của chú rể, mọi khách mời đều cười. Họ đang cảm nhận sự hạnh phúc thay cho đôi vợ chồng son", vị khách này nói.

'Cảm xúc của chúng tôi vẫn nguyên vẹn sau từng ấy năm'

Khi yêu, ai cũng nói lời tình cảm, nhưng để chứng minh tình yêu thực sự, cách tốt nhất là cứ để thời gian và cảm xúc của cả hai trả lời.


Hoài Vỹ

Theo Asiaone

Bạn có thể quan tâm

Đời sống