Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chàng trai Hà thành vẽ truyền thần sống động

Những bức tranh vẽ truyền thần của chàng trai Phí Quang Huy khiến nhiều người phải ngỡ ngàng bởi sự sống động đến từng chi tiết.

Quang Huy - có tài năng vẽ tranh truyền thần đẹp như thật Chàng trai Hà thành sử dụng bột than cho những bức tranh truyền thần của mình giúp những bức tranh thêm phần sống động.
Tranh truyen than song dong anh 1
Phí Quang Huy sinh năm 1996, hiện là sinh viên ĐH Kiến trúc Hà Nội. Chàng trai này có tài vẽ những bức tranh truyền thần đẹp.  

 

Tranh truyen than song dong anh 2
Những bức vẽ của 9X được đông đảo dân mạng yêu thích và chia sẻ trên mạng xã hội.

 

Tranh truyen than song dong anh 3
Đam mê và yêu thích hội họa từ khi còn nhỏ, Huy tự tìm tòi, học vẽ tranh. 9X đã quyết tâm theo học và thi đỗ ĐH Kiến trúc để thực hiện mơ ước của mình.        

 

Tranh truyen than song dong anh 4
Quang Huy học vẽ tranh truyền thần được 3. Những tác phẩm của chàng trai được đánh giá sống động.

 

Tranh truyen than song dong anh 5
Một trong những bức vẽ truyền thần bằng bột than của Quang Huy được nhiều người yêu thích.
Tranh truyen than song dong anh 6
Nói về cơ duyên đến với hội họa, Quang Huy chia sẻ: “Mình muốn truyền tải cái hồn của nhân vật qua nét vẽ nên đã tìm đến tranh truyền thần”.

 

Tranh truyen than song dong anh 7
9X cũng cho biết, khó nhất là đặc tả da của nhân vật. Vì khi vẽ có những chi tiết rất nhỏ như lỗ chân lông cần phải thể hiện một cách tỉ mỉ trên tranh vẽ.
Tranh truyen than song dong anh 8
Để hoàn thành bức vẽ, Huy đầu tư khá nhiều thời gian, một tác phẩm mất đến vài ngày.

 

Tranh truyen than song dong anh 9
Những bức tranh của Huy được chia sẻ nhiều trên các diễn đàn hội họa. Nhiều người khen, nhưng cũng có những ý kiến cho rằng cậu copy hay chụp lại trên mạng. 9X tâm sự, đọc những dòng ấy, cậu có cảm giác buồn vui lẫn lộn nhưng sau đó luôn cố gắng để tập cho những bức vẽ tốt hơn.

 

Tranh truyen than song dong anh 10
Quang Huy luôn được gia đình ủng hộ theo đuổi hội họa. Hiện tại, chàng trai vừa muốn hoàn thành tốt công việc học tập, vừa học hỏi thêm kỹ năng vẽ tranh truyền thần.

 

Nam sinh 14 tuổi vẽ tranh truyền thần sống động như thật

Nguyễn Đức Huy (sinh năm 2002, quê Bến Tre) khiến nhiều dân mạng chú ý nhờ khả năng vẽ tranh chân dung đẹp mắt, có hồn.Kiều Trang

Bạn có thể quan tâm