Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chàng trai được nói giống T.O.P Big Bang bị 'đào mộ' clip hẹn hò

Hình ảnh chàng trai được cô gái nói giống T.O.P Big Bang tại chương trình "Bạn muốn hẹn hò" từ hơn 3 năm trước bỗng viral trên mạng xã hội.

Khoảnh khắc Yến Vy nói bạn trai giống ca sĩ T.O.P của nhóm Big Bang Trong giây phút gặp mặt, Yến Vy đã nói Duy Linh giống với ca sĩ thần tượng người Hàn Quốc.

Mạng xã hội thời gian gần đây bỗng xuất hiện hình ảnh một chàng trai được bạn gái cho là giống với ca sĩ T.O.P Big Bang. Được biết, những tấm ảnh trên được cắt từ chương trình Bạn muốn hẹn hò số 128 phát sóng vào tháng 12/2015, tức gần 4 năm về trước.

Tại tập này, Duy Linh (29 tuổi, quê Bến Tre) xuất hiện với ngoại hình ưa nhìn, ăn mặc phong cách (vào thời điểm đó), cùng tóc mái dài.

Về phía bạn nữ, Yến Vy (25 tuổi, TP.HCM) đến hẹn hò trong hình tượng gợi cảm với áo hai dây và tóc nhuộm cá tính.

Trong phần trò chuyện giấu mặt, hai người đưa ra quan điểm yêu đương và mẫu hình lý tưởng.

Chàng trai quê Bến Tre muốn tìm được bạn gái "cao ráo, trắng trẻo, đầy đặn và sexy một tí". Cô gái 25 tuổi lại đưa ra tiêu chuẩn bạn trai phải "dễ thương giống G-Dragon Big Bang".

Sau khi tham khảo, Quyền Linh - Cát Tường trong vai trò ông mai bà mối khẳng định hai người hợp nhau từ ngoại hình, tính cách cho đến mẫu người lý tưởng.

Tới giây phút "giở màn", sau khi nhìn thấy đối phương, cô gái khẳng định Duy Linh giống một thành viên khác trong nhóm Big Bang.

"Nhìn anh giống T.O.P thật", Yến Vy khẳng định.

Câu nói của Yến Vy là lý do khiến clip năm 2015 bỗng viral trở lại.

Ban muon hen ho anh 2
Câu nói của bạn nữ tham gia chương trình khiến video hẹn hò hơn 3 năm trước viral trở lại. Ảnh chụp màn hình.

"Giống quá, khác mỗi gương mặt", Thu Hằng nói.

"Chắc tại bạn gái ngại nên nói nhầm tên thành viên, mình thấy anh này cũng giống Daesung mà", Đức Anh Bình luận.

Một số người lại nói quan điểm mỗi người mỗi khác, không thể dùng suy nghĩ của bạn để chê bai người khác.

"Chàng trai này chẳng làm gì để bị shaming cả, quan trọng họ thấy đẹp và muốn hẹn hò với nhau là được", Thanh Lan khẳng định.

Bạn muốn hẹn hò là chương trình se duyên cho những người muốn tìm kiếm một nửa yêu thương. Trước đây, game show này do Quyền Linh và Cát Tường dẫn dắt. Họ đã mai mối thành công cho nhiều đôi. Hiện vị trí của Cát Tường đã thay thế bằng diễn viên Nam Thư. 

Hot girl thiếu úy đặc công vẫn độc thân dù đã tham gia show hẹn hò

Hot girl đặc công gây chú ý tại chương trình "Bạn muốn hẹn hò" chia sẻ cảm thấy không phù hợp với chàng trai Tuấn Minh, họ không hẹn hò dù được đánh giá đẹp đôi.Hoài Vỹ

Bạn có thể quan tâm

Bạn muốn hẹn hò Big Bang Đời sống