Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chàng trai đầu tiên lọt vào chung kết cuộc thi người mẫu áo tắm

Lewis Freese trở thành người mẫu nam đầu tiên thách thức các tiêu chuẩn thông thường.

People đưa tin Lewis Freese trở thành mẫu nam đầu tiên lọt vào vòng chung kết buổi casting tìm người mẫu của tạp chí áo tắm Sport Illustrated. Anh đang là một trong những người mẫu thách thức các tiêu chuẩn thông thường.

Trong dịp trò chuyện cùng People, Lewis Freese cho biết anh cảm thấy hạnh phúc với cơ hội này. Tuy nhiên, nam người mẫu cho rằng khái niệm người đầu tiên không phù hợp với anh.

"Tôi không coi mình là người đầu tiên mà sẽ trở thành người tiếp theo. Người mẫu tiếp theo phá bỏ các rào cản. Tôi cảm thấy biết ơn khi nằm trong nhóm thí sinh lọt vào vòng chung kết. Tất cả chúng tôi đều đại diện cho những thông điệp khác nhau. Tuy nhiên, chúng tôi có cùng một mục tiêu", Lewis Freese tâm sự.

Trước khi đăng ký tham gia kỳ thi tuyển chọn người mẫu, Freese đối mặt với nhiều suy nghĩ. Anh cảm thấy lo lắng về danh tính, giới tính và liệu mọi chuyện sẽ đi đến đâu.

Chàng sinh viên từng có suy nghĩ thật mỉa mai khi tham gia cuộc thi tuyển chọn áo tắm vì đồ bơi từng là thứ khiến anh cảm thấy kém tự tin. Freese tham gia buổi casting với tâm thế lấy lại sự tự tin khi diện đồ bơi.

Trước khi trở thành mẫu nam đầu tiên của tạp chí áo tắm, Freese đang đi học chuyên ngành tiếp thị kinh doanh. Hoàn thành việc học và kinh doanh riêng từng là mục tiêu của cuộc đời anh.

Việc lọt vào vòng chung kết cuộc thi tuyển chọn đã khiến định hướng tương lai của nam người mẫu thay đổi. Hiện tại, anh mong mình có thể góp mặt trong số tiếp theo của tạp chí Sport Illustrated.

Nữ sinh luôn biến vỉa hè thành sàn diễn thời trang

Trang phục dáng rộng và màu sắc nổi bật giúp Yashana Malhotra thu hút sự chú ý của những người đi đường.

Giới trẻ Nhật Bản rộ mốt đeo túi tam giác

Mẫu túi tote có thể đựng nhiều đồ, phom dáng đơn giản hiện được ưa chuộng.

Giai Kỳ

Bạn có thể quan tâm

Mặc đẹp