Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chàng trai có khả năng vẽ tranh bằng mắt

Leandro Granato khiến nhiều người ngạc nhiên với khả năng vẽ tranh của mình. Anh thường sáng tạo nghệ thuật bằng cách bắn các tia màu thông qua tuyến lệ.

Theo Mirror, Leandro Granato (người Argentina) hiện là nghệ sĩ nổi tiếng thế giới nhờ vào khả năng đặc biệt của mình.
Leandro có thể vẽ tranh nhờ vào những giọt nước được bắn ra từ chính mắt của anh.
Sau khi chàng trai 27 tuổi công bố cách vẽ đặc biệt này, phần lớn mọi người đều không khỏi bất ngờ và sửng sốt.
Để sáng tạo một tác phẩm, anh thường hít màu nước bằng mũi rồi phun ra các tia màu thông qua tuyến lệ lên giấy hoặc vải trắng.
Leandro cho biết, khả năng có một không hai của anh có được là nhờ vào một ống thông nối từ mũi lên mắt anh.
"Khi lớn lên, tôi bắt đầu nhận ra không khí và chất lỏng có thể đi ra khỏi mắt mình nếu tôi hít chúng từ mũi. Nhờ đó mà giờ tôi là người phát minh ra một phong cách hội họa mới trong thế giới nghệ thuật" - anh nói.
Leandro ngày càng được nhiều người biết đến với tên gọi: chàng hoạ sĩ khóc lên vải. Song chàng trai trẻ lại gọi phong cách của mình là eye-painting (vẽ tranh bằng mắt). 
Với mỗi bức tranh, anh cần khoảng 800ml sơn hay màu nước. Tác phẩm thường được bán với giá trung bình là 1.500 bảng Anh.
Đi kèm cùng các bức tranh, Leandro Granato còn gửi đến khách hàng đoạn clip ghi lại quá trình anh vẽ tranh để chứng minh sáng tạo của anh là thật. Bên cạnh đó, chàng trai 27 tuổi cũng muốn cho mọi người biết phương pháp này hoàn toàn không gây đau đớn cho anh.

Chàng trai vẽ tranh từ hàng loạt vệt màu khác nhau

Nhờ vào các tác phẩm kết hợp từ nhiều vệt màu độc đáo, Cheng Yingjie hiện được đánh giá là một trong những hoạ sĩ hàng đầu, đại diện cho nghệ thuật đương đại tại Trung Quốc.

Trần Linh

Bạn có thể quan tâm