Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chàng trai có biệt tài vẽ tranh truyền thần bằng bút bi

Nguyễn Thế Vũ là gương mặt gây chú ý trên mạng thời gian gần đây. 9X có tài vẽ tranh chân dung bằng bút bi đẹp đến từng chi tiết.

Thế Vũ thể hiện tài năng vẽ tranh bằng bút bi 9X Quảng Bình có tài vẽ tranh truyền thần đẹp và chân thực đến mê hồn chỉ bằng cây bút bi.
9X ve chan dung bang but bi anh 1
Nguyễn Thế Vũ (sinh năm 1992, quê Quảng Bình) có niềm đam mê hội họa từ nhỏ. Anh luôn ước mơ trở thành họa sĩ vẽ tranh chân dung.
9X ve chan dung bang but bi anh 2
Thời tiểu học, Vũ rất háo hức mỗi khi đến giờ mỹ thuật. Những bức vẽ năm xưa của anh thường được thầy giáo và bạn bè khen ngợi.

 

9X ve chan dung bang but bi anh 3
Đến nay, 9X luôn ấp ủ ước mơ học vẽ chuyên nghiệp và cho ra đời những bức tranh truyền thần được mọi người yêu thích.

 

9X ve chan dung bang but bi anh 4
Cách đây một năm, Thế Vũ thực sự tìm thấy niềm đam mê của mình khi anh bắt đầu học và vẽ tranh bằng bút bi. Từ đó, Vũ đã có trong tay hàng trăm bức tranh truyền thần.
9X ve chan dung bang but bi anh 5
Chàng trai sinh năm 1992 chia sẻ: “Khó khăn nhất lúc vẽ bằng bút bi là không thể tẩy xóa hay chỉnh sửa. Thời gian thực hiện một bức tranh kéo dài khá lâu so với việc dùng bút chì. Đặc biệt, khi vẽ cần chính xác, tỉ mỉ đến từng chi tiết. Một nét sai có thể làm hỏng cả tác phẩm”.

 

9X ve chan dung bang but bi anh 6
Đôi mắt là phần sáng tạo khó nhất để một bức tranh truyền thần thực sự sinh động và có hồn.

 

9X ve chan dung bang but bi anh 7

Thông thường, một tác phẩm bằng bút bi được Vũ thực hiện trong 10 tiếng đồng hồ, chủ yếu vẽ người kết hợp với phong cảnh.
9X ve chan dung bang but bi anh 8
Để có thể thực hiện uyển chuyển bằng bút bi, Thế Vũ phải tập luyện liên tục trong một năm. Mỗi ngày, anh đều dành thời gian cho việc luyện nét nhằm hoàn thiện khả năng.

 

9X ve chan dung bang but bi anh 9
Một trong những bức chân dung bút bi thành công và ấn tượng nhất của chàng trai Quảng Bình.

 

9X ve chan dung bang but bi anh 10
Tốt nghiệp ngành Kiến trúc, ĐH Duy Tân, Thế Vũ mong muốn có thể theo đuổi cùng lúc nghề liên quan đến kiến trúc và hội họa để thỏa mãn đam mê.

 

9X ve chan dung bang but bi anh 11
Chân dung 9X có tài vẽ tranh truyền thần bằng bút bi sống động như thật. 

9X cứu bé 14 tháng nặng 3,5 kg: 'Mình ăn chay 3 năm nay'

Thanh Tâm hiện là một trong những cô gái nhận được nhiều lời khen ngợi nhất trên mạng. 9X sở hữu vẻ ngoài xinh xắn cùng tấm lòng nhân ái, thường xuyên làm việc thiện nguyện.

Kiều Trang

Ảnh: NVCC

Bạn có thể quan tâm