Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Chàng trai chăn bò người Tây Tạng trở thành mẫu ảnh

Trát Tây Đinh Chân - chàng trai chăn bò đến từ Tây Tạng - tạo dáng chuyên nghiệp trong lần đầu làm mẫu ảnh.

chang trai chan bo lam nguoi mau anh anh 1

Ngày 4/2, trên Weibo, Trát Tây Đinh Chân đăng bộ ảnh thực hiện cho For Him Magazine. "Tôi nguyện trở về Lý Đường. Tuyết lạnh mà đất nóng", Đinh Chân viết. Bối cảnh buổi chụp diễn ra tại chính quê hương Lý Đường, tỉnh Tứ Xuyên của chàng trai chăn bò này.

chang trai chan bo lam nguoi mau anh anh 4

Thời điểm chụp bộ hình là hồi tháng 12/2020. Khi đó, Đinh Chân đã nổi lên như một hiện tượng mạng xã hội. Chàng trai này có nét đẹp vừa hồn nhiên pha chút hoang dã, làn da đỏ, nụ cười cuốn hút cùng dáng đi đầy khí chất của thanh niên vùng cao nguyên. Thậm chí có người gọi Đinh Chân là "cậu bé chăn bò điển trai nhất thế giới".

chang trai chan bo lam nguoi mau anh anh 7

Từ ngày nổi tiếng, Đinh Chân nhận nhiều hợp đồng quảng cáo, chụp ảnh. Chàng trai chăn bò còn hòa giọng trong ca khúc tiếng Tây Tạng có tựa đề 1376 Thoughts Come True. Từng trải qua chuỗi ngày ăn mì gói, rong ruổi khắp nơi để chăn bò, Đinh Chân không ngờ đến một ngày mình trở nên nổi tiếng.

chang trai chan bo lam nguoi mau anh anh 8

Năm ngoái, chàng trai người Kamba ra mắt phim ngắn quảng bá du lịch quê hương. Trong đoạn phim, cùng với cảnh núi non hùng vĩ của Tây Tạng là giọng nói chân thành, mộc mạc, kể lại những ước mơ của chàng trai 21 tuổi. Đinh Chân hy vọng tương lai sẽ trở thành một nhà nài ngựa.

Hoa hậu Bỉ bỏ thi Hoa hậu Hoàn vũ 2021 vì sợ dịch bệnh

Celine Van Ouytsel quyết định bỏ lỡ cơ hội thi Hoa hậu Hoàn vũ lần thứ 69 vì lo sợ sẽ trở thành nạn nhân của dịch Covid-19.

Quốc Minh

Ảnh:  For Him Magazine

Bạn có thể quan tâm

Giải trí