Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Chàng trai bị chê vô duyên khi từ chối cô gái ở 'Bạn muốn hẹn hò'

Trong tập mới của chương trình “Bạn muốn hẹn hò”, lần đầu tiên một đôi trẻ không thực hiện “thủ tục” quen thuộc là bấm nút chọn nhau trên sân khấu.

Chưa bấm nút chọn, Tiến Cường kết luận Bích Mận không hợp với mình MC Cát Tường và Quyền Linh đều đồng tình rằng Tiến Cường quá ích kỷ với bản thân, nên tự đánh mất cơ hội hẹn hò với bạn gái.

Chàng trai tên Nguyễn Tiến Cường (31 tuổi, quê Quảng Ngãi), hiện sửa chữa và kinh doanh linh kiện điện tử tại Bình Dương. Qua những phút giao lưu ban đầu, 8X gây thiện cảm nhờ nói chuyện dân dã.

Cường từng trải qua mối tình đơn phương suốt 8 năm. Sau khi tỏ tình thất bại, anh "đột kích" tới nhà "người trong mộng", thậm chí hôn cô nhưng vẫn thất bại. Cường tự nhận còn “ế” bởi ích kỷ, cái gì cũng muốn thuộc về mình.

Cô gái được chương trình mai mối với Tiến Cường là Trần Thị Bích Mận, 27 tuổi, hiện là kỹ thuật viên gây mê của bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ ở TP.HCM.

Mận tự nhận sống nội tâm, ít chia sẻ cảm xúc với mọi người. Trong khi chàng trai bên kia tấm rèm khiến khán giả bật cười vì những câu đối đáp hài hước, cô gái ít cười, có phần trầm tư.

ban muon hen ho anh 1
Bích Mận tâm sự thích chàng trai cá tính, có công việc ổn định, không gia trưởng, đặc biệt là hói cũng được nhưng đừng răng hô. 

Tiến Cường, Bích Mận tỏ ra khá hòa hợp khi đều đáp ứng yêu cầu về ngoại hình, tính cách mà đối phương mong muốn. Những tưởng cái kết đẹp sẽ đến với đôi trẻ, nhưng mọi chuyện thay đổi khi tấm rèm được kéo lên.

Chàng trai vui vẻ tặng hoa, hát tặng cô gái. Sau đó, không khí dần trùng xuống, vắng tiếng cười khi hai người trò chuyện và thẳng thắn nói ra cảm nhận về nhau.

Khi Tiến Cường đề nghị Bích Mận đến đây rồi thì cho nhau cơ hội, Mận muốn chàng trai thuyết phục mình thêm bằng lời nói. Anh chàng 8X liền đáp: “Nếu mình đến được thì tiến xa hơn, không thì ta làm bạn”.

"Ông mai bà mối" Quyền Linh và Cát Tường khuyên chàng trai Quảng Ngãi không nên vội vàng nếu không muốn nhận cái lắc đầu từ cô gái.

Tuy nhiên, Tiến Cường nhận định hai người không hợp, vì không cảm thấy sự gần gũi. "Anh rất khó gần. Thôi ta làm bạn đi", anh nói với Bích Mận.

ban muon hen ho anh 2
MC Quyền Linh và Cát Tường cho rằng Tiến Cường quá vội vàng, chưa tìm hiểu đã kết luận Bích Mận không hợp với mình.

Trước lời đề nghị làm bạn từ Tiến Cường, Bích Mận chia sẻ anh khi muốn kiếm vợ mà chưa bỏ được tính ích kỷ thì rất khó. Cô cảm nhận Tiến Cường là người thẳng tính, nhưng không có ý chí kiên định.

MC Quyền Linh cho biết anh từng mai mối cho nhiều cặp, nhưng đây là trường hợp đầu tiên chàng trai quá ích kỷ vào bản thân mình, chưa tìm hiểu bạn gái đã kết luận không hợp, đánh mất đi cơ hội hẹn hò. "Bà mối" Cát Tường nhận định Bích Mận là cô gái bản lĩnh, còn Tiến Cường không sai, có quyền nói lên chính kiến tuy nhiên cần tế nhị hơn trong giao tiếp.

Trên fanpage của Bạn muốn hẹn hò, nhiều bình luận tiêu cực cho Tiến Cường như "vô duyên", "biết rõ mình vậy còn đăng ký tham gia làm gì cho mất cơ hội của bạn nữ", "đàn ông mà thiếu tế nhị như thế này thì dù cố quen cũng chia tay sớm" hay “nếu không thích thì không bấm nút thôi chứ nói chi mấy câu làm mất lòng người khác”.

Bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng nói Tiến Cường ích kỷ là chưa công bằng. "Mình ủng hộ cách từ chối của bạn trai. Ngay từ đầu, mình đã nhận định bạn gái không được vui, không có cảm giác thân thiện, nên khi nói bạn trai ích kỷ là không công bằng lắm”, Lê Song Nga viết.

ban muon hen ho anh 3
Tiến Cường - Bích Mận là cặp đầu tiên không tiến hành màn bấm nút chọn nhau tại "Bạn muốn hẹn hò".

Cô gái thu nợ hẹn hò cùng chàng trai tuyên bố 'xấu, béo cũng duyệt'

Thu Huế khiến khán giả bật cười bởi thói quen trước khi hẹn hò, cô thường kiểm tra bạn trai có nợ xấu không vì bệnh nghề nghiệp. Hải Đăng hóm hỉnh đáp lại anh toàn "nợ đẹp".Thu Thảo

Ảnh, clip: BMHH

Bạn có thể quan tâm

Đời sống