Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chàng trai bất ngờ nổi tiếng với giọng hát giống Phan Mạnh Quỳnh

Ca khúc "Hồng nhan" tăng nhanh thứ hạng trên BXH âm nhạc. Ca sĩ thể hiện bài hát được nhận xét hát giống Phan Mạnh Quỳnh còn rap na ná Đen.

Âm nhạc underground, đặc biệt những gương mặt mới được kỳ vọng và dự đoán sẽ tiếp tục phủ sóng Vpop 2019. Lời dự đoán đang dần trở thành hiện thực, nhờ B Ray với Ex's Hate Me, Việt với Bông hoa chẳng thuộc về ta, Thịnh Suy với Một đêm say (X) hay Jack với Hồng nhan.

Jack có lẽ là những cái tên rất xa lạ với công chúng. Ngay cả lúc này, khi đang có ca khúc được chia sẻ trên mạng xã hội, thông tin, hình ảnh về anh cũng vô cùng hiếm hoi.

Hồng nhan - sản phẩm đưa tên tuổi của Jack đến gần công chúng - đang đứng hạng 2 #zingchart real-time, hạng 3 top thịnh hành lượt xem. Sau khoảng 9 ngày ra mắt, bài hát đạt 4,3 triệu lượt xem.

Ca khuc Hong Nhan bat ngo noi tieng anh 1
Jack là cái tên được chú ý sau hiệu ứng của Hồng nhan.

Hồng nhan đơn giản về cả hình ảnh lẫn cách thể hiện. Điều đặc biệt, Jack thể hiện cả khả năng hát lẫn rap, dù lối thể hiện còn nhiều hạn chế. Dưới phần bình luận, hầu hết khán giả đều nhận xét anh hát giống Phan Mạnh Quỳnh còn rap giống Đen.

Cách xử lý của Jack quả thực khá tương đồng với giọng ca Vợ người ta, đặc biệt là cách luyến láy. Chất giọng của giọng ca trẻ cũng mộc mạc, đậm chất tự sự và lạ như đàn anh.

“Chắc không ít người nghe giống dòng nhạc của Phan Mạnh Quỳnh kết hợp rap của Đen nhỉ. Hãy cho tôi thấy tôi không nghe sai đi mọi người”, “Giọng pha giữa Hoài Lâm với Phan Mạnh Quỳnh. Rap khá giống Đen”, “Bài này nghe rất phiêu nhưng có hơi hướm Phan Mạnh Quỳnh ”,”Màu nhạc cùng cách hát giống Phan Mạnh Quỳnh ghê. Rap giống Đen ”,… hầu hết bình luận dưới MV đều là so sánh.

Bài hát nói về một chuyện tình tan vỡ nhưng ca từ không sầu não mà khá đơn giản, mộc mạc. Đây cũng là một yếu tố khiến khán giả nghĩ tới Phan Mạnh Quỳnh khi nghe ca khúc. Hồng nhan đang ngày càng nổi tiếng trên mạng xã hội và được dự đoán sẽ sớm tiến lên hạng 1 #zingchart real-time.

Chàng sinh viên 19 tuổi 'nhăm nhe' lật đổ hit của Hương Giang Idol

Trên #zingchart tuần, "Một đêm say (X)" dần tăng hạng. Bài hát được dự đoán sớm thay thế vị trí của "Anh đang ở đâu đấy anh".


Lan Phương

Bạn có thể quan tâm

Âm nhạc