Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chàng trai 26 tuổi sở hữu khối bất động sản triệu đô

Andrew Shen (26 tuổi, đến từ Trung Quốc) trở thành triệu phú sở hữu khối bất động sản giá trị sau vài năm bước chân vào giới kinh doanh tại Australia.

Theo Daily Mail, năm 2010, Andrew Shen đến Australia tiếp tục chương trình học đại học. Khi ấy, chị gái anh đã định cư ở đây được vài năm. Ít lâu sau, cha mẹ chàng trai cũng chuyển đến sống cùng các con.

Andrew Shen hoàn thành việc học và lấy bằng tốt nghiệp năm 2014. Hiện nay, anh bán buôn, cung cấp dụng cụ nhà bếp bằng cách nhập khẩu hàng hoá từ nước ngoài để bán tại Australia.

Sau một thời gian cố gắng, có số vốn nhất định, Shen còn tham gia vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

trieu phu 9X anh 1
Sau 6 năm bước chân vào giới kinh doanh tại Australia, Shen (chàng trai đeo kính, đội mũ lưỡi trai đen) đã sở hữu khối tài sản lên tới triệu đô, trở thành triệu phú ở tuổi 26.

Giống như nhiều người trẻ khác, căn hộ đầu tiên anh mua được nhờ sự giúp đỡ từ cha mẹ. Song Shen đã luôn cố gắng tự lực cánh sinh, làm việc chăm chỉ để có ngôi nhà khang trang, mọi người có thể sống thoải mái.

Shen chia sẻ, ban đầu anh chỉ muốn chuyển gia đình mình khỏi căn hộ chật hẹp đang sinh sống, không có ý định bước chân vào giới đầu tư bất động sản.

Lúc đó, chàng trai này đã gặp rất nhiều khó khăn. Mất 2 tháng, anh mới tìm được một căn hộ ưng ý tại West Epping Park nhưng cuối cùng lại bị một người Trung Quốc khác trả giá cao hơn.

Tuy nhiên, bằng sự nỗ lực của bản thân, hiện Shen trở thành một trong số những người đấu giá mua căn nhà 4 phòng ngủ tại Epping bang Victoria, Australia với giá 1,8 triệu USD.

Chàng trai đã kết hôn, có cuộc sống hạnh phúc bên vợ và một con gái 5 tuổi. Cha mẹ cùng chị gái anh đã có nhà riêng tại Sydney.

Việc kinh doanh bất động sản thường gặp khá nhiều rủi ro, nhưng bằng tài năng, sự nhạy bén cùng khả năng nhìn xa trông rộng, Shen đã trở thành triệu phú, sở hữu khối tài sản lên tới 2 triệu đô. Điều này khá ít người trong độ tuổi 26 như anh có thể làm được.

Cuộc sống của 10 công chúa xinh đẹp thời hiện đại

Mang trong mình dòng máu hoàng gia, song các công chúa thời hiện đại không giống nhân vật truyện cổ tích. Họ cũng có nhiều sở thích đời thường như bạn bè đồng trang lứa.

Hương Liên

Bạn có thể quan tâm

Đời sống