Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chàng nhân viên McDonald giúp người tàn tật ăn bánh

Nam nhân viên trẻ đã làm tan chảy trái tim hàng nghìn dân mạng khi bức ảnh anh kiên nhẫn giúp vị khách tàn tật ăn bánh ham burger lúc 23h đêm được tung lên Facebook.

Mới đây, tài khoản Facebook Li Ting chia sẻ hình ảnh xúc động chụp tại cửa hàng McDonald ở Triều Châu (Đài Loan). Trong ảnh, chàng nhân viên mặc đồng phục cửa hàng kiên nhẫn giúp vị khách tàn tật ăn bánh hamburger.

Bức ảnh được chia sẻ kèm dòng chú thích: “Người như thế này trong xã hội không còn nhiều. Tối hôm trước, tôi cùng bạn tới quán McDonald và chứng kiến khoảnh khắc cảm động này.

Chàng nhân viên rất nhẹ nhàng và kiên nhẫn giúp người khách tàn tật cắn từng miếng ham burger. Cảm ơn vì đã giúp anh ta ăn một bữa trọn vẹn để có thể tiếp tục sống”.

Chang trai giup nguoi tan tat an banh anh 1
Bức ảnh về tình người khiến dân mạng cảm động.

Bức ảnh hút gần 30.000 like (thích) và hàng nghìn bình luận khen ngợi chàng thanh niên tốt bụng.

“Chàng trai cùng một tương lai tươi sáng trước mắt. Tôi ngưỡng mộ bạn”, Li Hong Ren bình luận. Còn Zhen Ping bày tỏ: “Tôi rất xúc động, cậu ấy thật nhân hậu”.

Đại diện nhà hàng McDonald Triều Châu xác nhận với Apple Daily rằng sự việc diễn ra lúc 23h ngày 2/3.

Chàng trai 19 tuổi này hiện là sinh viên đại học và làm việc tại McDonald hơn 2 năm. Cửa hàng sẽ khen thưởng cho nghĩa cử cao đẹp của nam nhân viên.

Trả lại ví có 20 triệu đồng: 'Ai cũng sẽ làm như tôi'

Người đàn ông chia sẻ câu chuyện nhặt được chiếc ví bên trong có chứa nhiều tiền và giấy tờ tại Sài Gòn cho biết, đây chỉ là việc làm nhỏ, không đáng để ca ngợi.

Thu Thảo

Bạn có thể quan tâm

Đời sống