Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chàng diễn viên trẻ khiến Trấn Thành khóc ở Ơn giời là ai?

Màn kết hợp giữa Trấn Thành với diễn viên trẻ Minh Dự trong Ơn giời cậu đây rồi khiến Hoài Linh và nhiều khán giả xúc động. Trấn Thành đã khóc trong tiết mục.

Diễn viên trẻ khiến Trấn Thành khóc, Hoài Linh nể phục ở Ơn giời Trong Ơn giời cậu đây rồi, Trấn Thành khóc khi diễn tiểu phẩm bi kịch cùng diễn viên trẻ Minh Dự. Minh Dự đã chinh phục Hoài Linh, giành được cúp vàng trong tập 5.

Minh Dự gây ấn tượng với khán giả khi trong lần đầu tiên xuất hiện Ơn giời cậu đây rồi. Trong chương trình, anh được phân vào phòng của trưởng phòng Trấn Thành. Anh vào vai cháu nội của danh hài. Vì gia cảnh nghèo khó, hai ông cháu phải làm nghề "chửi mướn" đến kiếm tiền mưu sinh. Tiết mục này chinh phục khán giả bởi vừa hài hước, vừa xúc động. 

Tran Thanh minh du on gioi anh 1
Minh Dự khiến khán giả xúc động khi vào vai cháu của Trấn Thành.

Minh Dự sinh năm 1995, là diễn viên trẻ tiềm năng của làng hài. Anh gây ấn tượng với những màn "chửi" sáng tạo và hài hước. 

Trước khi bén duyên nghệ thuật, Minh Dự được biết tới với những sáng tác thơ, tản văn nổi tiếng trên mạng xã hội. Minh Dự phụ diễn cho bạn tham gia trong một game show hài. Vai diễn của Minh Dự khiến giám khảo Việt Hương và Trấn Thành cảm thấy thích thú. Từ đó, Minh Dự bắt đầu sự nghiệp nghệ thuật.

Minh Dự gây ấn tượng bởi nét diễn hài hoạt ngôn và khả năng tung hứng từ ngữ. Anh hiện là cây hài được yêu thích của sân khấu Thế giới trẻ.

Tran Thanh minh du on gioi anh 2
Minh Dự thuộc thế hệ trẻ tiềm năng của làng hài.

Trong tập 5 Ơn giời cậu đây rồi, với hàng loạt tình huống oái oăm mà Trấn Thành đưa ra, Minh Dự đều xử lý rất “ngọt” khiến danh hài Hoài Linh liên tục bật cười. 

Dù thế mạnh là mảng hài nhưng khi tiết mục bị lái sang hướng chính kịch, Minh Dự vẫn không bị đuối sức. Sự xuất hiện của Lâm Vỹ Dạ đẩy câu chuyện lên cao trào. Cô muốn lấy lại đứa con Minh Dự từ tay Trấn Thành sau nhiều năm thất lạc. Muốn cháu nội mình có được nơi tốt hơn, Trấn Thành đành để cho Minh Dự về với mẹ ruột.

Minh Dự khôn khéo xử lý tình huống bằng cách cầu xin Lâm Vỹ Dạ dẫn ông nội về chung sinh sống trong những năm cuối đời. Câu chuyện kết thúc trong nước mắt và khiến danh hài Hoài Linh xúc động. Nam diễn viên giành được chiếc cúp danh giá của chương trình.

Thu Thủy

Bạn có thể quan tâm

Phim ảnh