Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Zing NewsTri thức trực tuyến

Chẳng ai bước đi cạnh bên, người trẻ có dám ngày đêm theo đuổi đam mê?

Làm chính là bản năng, là gen bên trong của thế hệ trẻ Việt Nam hiện nay. Họ không ngừng đột phá và tạo nên định nghĩa mới. Khi có quyết tâm, không gì có thể ngăn cản bước chân họ.

Một thống kê gần đây cho biết, Việt Nam hiện tại có 60 triệu người dùng Internet, đứng thứ 18 trên thế giới, và là một trong 10 nước có người dùng Facebook, YouTube cao nhất thế giới, trong đó giới trẻ chiếm tỷ lệ lớn. Thời gian trung bình sử dụng mạng xã hội trong ngày của người trẻ lên đến 7 giờ.

Với thời lượng online nhiều cho thấy thế giới ảo đã trở thành một phần không thể thiếu của các bạn trẻ, nơi thế hệ Y và Z dành thời gian để giao lưu, kết nối, học hỏi, giải trí và làm việc tương đương với ngoài cuộc đời thật.

Samsung va chien dich lam dieu khong the anh 1
Bằng khả năng sáng tạo, tư duy mới mẻ, người trẻ đang từng ngày kiến tạo nên một thế giới đầy màu sắc, chưa từng có.

Khi người trẻ được tiếp cận những điều thú vị, mới mẻ mỗi ngày, họ khám phá ra những sở thích, đam mê mới và dám kiến tạo nên những thứ chưa hề có. Tuy nhiên, các bạn trẻ này cũng vấp phải nhiều định kiến, ánh mắt nghi ngại của mọi người xung quanh, đơn giản vì những đam mê vẫn còn quá lạ lẫm trong mắt cha mẹ - những người thuộc thế hệ cũ, không quen với Internet, luôn thích sự ổn định và các nghề nghiệp truyền thống quen thuộc.

Làm - đó dường như là một bản năng. Thế hệ trẻ hiện nay không ngừng đột phá và tạo nên những chuẩn mực mới. Khi có quyết tâm, không gì có thể ngăn cản bước chân họ. Vì những khát khao không thể quật ngã, giới trẻ tự tin bước đi trên con đường mình đã chọn.

Samsung va chien dich lam dieu khong the anh 2
Khi bạn quyết tâm làm bất kể mọi rào cản, Samsung quyết kiến tạo cùng bạn. Vì chúng ta là một thế hệ làm điều không thể.

Là thế hệ trẻ Việt Nam, chúng ta cứ làm với nhiệt huyết và sáng tạo là sức mạnh. Cứ làm đi, làm không phút ngơi nghỉ, làm dù không ai cạnh bên, làm dù lắm nghi ngại. Đây cũng chính là triết lý của Samsung, hãng công nghệ Hàn Quốc nổi tiếng với tinh thần không ngừng đột phá và tạo nên những chuẩn mực mới, để nâng cao chất lượng cuộc sống, tạo nên tương lai tốt đẹp hơn.

Với tinh thần không ngừng khám phá, thay đổi, phát minh ấy, Samsung chọn đồng hành cùng người trẻ đam mê, nhiệt huyết, rằng “chỉ cần bạn quyết tâm làm, Samsung quyết kiến tạo cùng bạn - vì một thế hệ làm điều không thể”, đại diện Samsung cho biết.

Thông qua những sản phẩm không ngừng cải tiến của mình, Samsung đã cho thấy họ luôn đồng hành cùng người trẻ Việt: “Khi bạn quyết tâm làm bất kể mọi rào cản, Samsung sẽ kiến tạo cùng bạn. Vì chúng ta là một thế hệ làm điều không thể”.

Chẳng ai bước đi cạnh bên, người trẻ có dám ngày đêm theo đuổi đam mê? Làm chính là bản năng, là gen bên trong của thế hệ trẻ Việt Nam hiện nay. Họ không ngừng đột phá và tạo nên định nghĩa mới. Khi có quyết tâm, không gì có thể ngăn cản bước chân


Giang Quốc Hoàng, Giang Phan Ninh

Bình luận

Bạn có thể quan tâm

Đời sống