Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chân Tử Đan đấu võ chuyên nghiệp dù mù lòa trong 'Star Wars'

"Rogue One: A Star Wars Story" ra mắt vào 16/12 và tiếp tục hứa hẹn thành công với câu chuyện về cuộc chiến ở thiên hà.

Chan Tu Dan trong Rogue One: A Star Wars Story anh 1
Với các fan của Rogue One: A Star Wars Story, họ nóng lòng chờ đợi ngày phim ra mắt vào hôm 16/12 - như một món quà Giáng sinh tuyệt vời. Những hình ảnh từ dự án được cập nhật thưa thớt để đảm bảo tính hồi hộp đến phút cuối. Phim có bối cảnh nằm giữa phần 3 Revenge of the Sith (2005) và A New Hope (1977). Xung quanh câu chuyện của những chiến binh ngân hà, Chân Tử Đan được chú ý khi lần đầu góp mặt trong Star Wars. Vai diễn của anh là chiến binh mù lòa tên Chirrut Imwe.

 

Chan Tu Dan trong Rogue One: A Star Wars Story anh 2
Không có đôi mắt nhưng Chirrut vẫn có sức mạnh phi thường, dù chỉ đấu với một cây côn. "Niềm tin vào Thần lực khiến Chirrut luôn sống và nỗ lực như một chiến binh", Sina cho hay.
Chan Tu Dan trong Rogue One: A Star Wars Story anh 3
Một phân cảnh dùng côn đánh ngã các binh lính của Đế chế thiên hà. Dù không phải nhân vật chính nhưng Chân Tử Đan được kỳ vọng mang lại yếu tố doanh thu cho các nhà làm phim khi Star Wars ra mắt tại thị trường châu Á.
Chan Tu Dan trong Rogue One: A Star Wars Story anh 4
Khương Văn đảm nhận vai Baze Malbus, một kẻ luôn gắn liền với cây súng. Nam diễn viên 53 tuổi nói về vai diễn của mình như một người luôn song hành với chiến binh mù do Chân Tử Đan đóng. “Điểm khác biệt giữa chúng tôi là anh ấy tin vào Thần lực, còn tôi không tin vào bất kỳ thứ gì tương tự như thế hay những Jedi sử dụng Thần lực làm việc tốt. Nhưng khi nhân vật của anh ấy qua đời, Baze đã thay đổi suy nghĩ”.

 

 

Chan Tu Dan trong Rogue One: A Star Wars Story anh 5
Rogue One là câu chuyện về Jyn Erso (Felicity Jones đóng) - một phụ nữ ngang ngạnh mang theo ý niệm chống lại Đế chế. Cô được giao nhiệm vụ đánh cắp bộ nghiên cứu sáng chế một loại siêu vũ khí của phe Đế chế. Cùng chiến tuyến với cô là nhân vật của Chân Tử Đan, Khương Văn, Diego Luna.

 

Chan Tu Dan trong Rogue One: A Star Wars Story anh 6
Ben Mendelsohn trong vai Orson Krennic, một sĩ quan chỉ huy Quân đội phe Đế chế. Thông minh và độc ác là những miêu tả về nhân vật này. Hắn đặt cược cả tính mạng của mình để sáng tạo thứ vũ khí hủy diệt cho Đế chế.

 

Chan Tu Dan trong Rogue One: A Star Wars Story anh 7
Trong Rouge One, nhà làm phim đã tạo ra hành tinh mới - Jedha. Nơi đây được coi là thánh địa của những kẻ theo Thần lực. Trong buổi phỏng vấn với EW, đạo diễn Gareth Edwards nói: “Thần lực là thế lực quen thuộc trong Star Wars nhưng đã mất đi sức mạnh của mình trong bối cảnh của tập phim này. Chúng tôi cố tìm ra một địa điểm khác, nơi con người có thể tìm ra tiếng ói của kẻ chiến thắng, thắng lợi trước cái ác, tôn vinh cái tốt. Hành tinh đó chúng tôi gọi là Jedha”. Nhiều ý kiến cho rằng Jedha có lối kiến trúc na ná vùng Trung Đông.

 

Chan Tu Dan trong Rogue One: A Star Wars Story anh 8
Đạo diễn thừa nhận Jedha cũng là hành tinh bị quân Đế chế thao túng.

 

Chan Tu Dan trong Rogue One: A Star Wars Story anh 9
Trong phần phim này, chúa tể độc ác của bóng tối - Darth Vader sẽ xuất hiện. Thông tin này đủ khiến những fan Star Wars phấn khích.

 

Chan Tu Dan trong Rogue One: A Star Wars Story anh 10
Rogue One: A Star Wars Story được đạo diễn bởi Gareth Edwards và kịch bản do Gary Whitta và Chris Weitz chắp bút, chỉ đạo hình ảnh bởi John Knoll hứa hẹn đạt doanh thu khủng trong đợt cuối năm.

 

Chan Tu Dan trong Rogue One: A Star Wars Story anh 11
Chân Tử Đan trong một sự kiện giới thiệu phim tại London cùng dàn diễn viên.Theo thông tin, anh có cát-xê cao nhất đoàn phim dù phân cảnh không nhiều.

Hiểu Nguyệt (Tổng hợp)

Ảnh: Sina, IMDB.

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Phim ảnh