Bạn có thể chuyển sang phiên bản mobile rút gọn của Zing News nếu mạng chậm. Đóng

Chân Tử Đan bị thọt vẫn thách đấu 50 côn đồ trong phim

Đảm nhận vai "Hào thọt" trong phim "Truy long", Chân Tử Đan hứa hẹn mang đến những phút kịch tính trên màn ảnh.

Tái hiện cuộc đời trùm ma túy Ngô Tích Hào, có biệt danh "Hào thọt", Vương Tinh thực hiện dự án mới mang tên Truy long. Phim khai máy hồi tháng 9.

Ngô Tích Hào sinh năm 1930, mất năm 1991, đứng đầu băng đảng ma túy hoạt động tại Hong Kong, Đài Loan, Thái Lan. Trong 30 năm, hắn đã buôn lậu hơn 300 tấn thuốc phiện, morphine, ma túy đá, thu lời hàng trăm triệu USD. Đáng nói, đối với vụ án này, nhiều cảnh sát Hong Kong đã thông đồng với Hào để thu lợi bất chính.

Chan Tu Dan bi thot trong phim moi anh 1
Chân Tử Đan trong vai trùm xã hội đen bị thọt khi quay tại Thái Lan. Ảnh: Tân Hoa Xã.

Năm 1974, hắn bị bắt và lĩnh án 30 năm tù. Tháng 8/1991, Tích Hào mắc bệnh ung thư gan khi đang chấp hành án. Ngày 14/8/1991, hắn được chuyển từ khu giam giữ sang khu chữa trị và qua đời sau đó hai tuần.

Trong phim, Chân Tử Đan vào vai trùm thọt, còn Lưu Đức Hoa đảm nhận vai "cảnh sát bẩn" Lôi Lạc.

Đoàn phim đang thực hiện các cảnh quay tại Thái Lan. Trên phim trường, Chân Tử Đan khiến nhiều người bất ngờ về khả năng "1 đấu 50".

Tại khu chợ ở Thái Lan, "Hào thọt" mang theo đàn em đến đàm phán với băng nhóm buôn ma túy khác. Không ngờ, tên này bị nhóm côn đồ gồm 50 người bao vây.

Theo miêu tả, một mình Tích Hào sử dụng trượng, tấn công đáp trả và khiến 50 kẻ thất bại. Kẻ đứng đầu băng nhóm chống đối sau đó phải ra van cầu Tích Hào cho con đường sống.

Chan Tu Dan bi thot trong phim moi anh 2
Bị nhóm côn đồ vây quanh nhưng Hào thọt không hề sợ hãi. Ảnh: QQ.

Để hoàn thành cảnh quay này, Chân Tử Đan đứng ra làm mẫu các động tác võ. Anh hướng dẫn các diễn viên trong đoàn cách dùng sức nâng những kẻ cơ bắp, ra đòn dứt khoát.

"Nhiều diễn viên Thái Lan tham gia phim đã trầm trồ về khả năng của Chân Tử Đan", Tân Hoa Xã trích dẫn.

Chan Tu Dan bi thot trong phim moi anh 3
Lấy bối cảnh thập niên 1970, giai đoạn băng nhóm do Ngô Tích Hào hoành hành, phim hứa hẹn tiết lộ những bí mật về giới ngầm. Ảnh: Tân Hoa Xã.

Trước đó, vài nguồn tin cho biết tài tử 53 tuổi sẽ không dùng võ thuật trong Truy long. Với thông tin mới, nhiều khả năng phim đã có sự thay đổi để thu hút khán giả.

"Năm 1991, từng có bộ phim về Hào thọt. Nhưng tôi không nghĩ mình cần phải e ngại. Tôi tin bản phim của Vương Tinh sẽ khác biệt", ông nói.

Truy long do Vương Tinh làm giám chế, Lưu Vỹ Cường bấm máy, dự kiến ra mắt vào mùa hè năm 2017.

Hiểu Nguyệt

Bạn có thể quan tâm

Giải trí Hoa ngữ Lưu Đức Hoa Phim chiếu rạp Phim ảnh